GIA CÔNG

Tháng Ba 12, 2021 content

Với nhà xưởng gia công rộng rãi, đầy đủ máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao để làm việc thì chúng tôi luôn sẵn sàng nhận những dự án mái che kiến trúc, cấu trúc màng căng, dù che nghệ thuật hiện đại với quy mô lớn.

Nguyên liệu vải bạt nhập khẩu chất lượng cao được ép gia công bằng các máy ép cao tầng nên mọi sản phẩm của Công ty Havico Việt Nam đều đảm bảo về hiệu quả chịu lực căng kéo khi lắp đặt và trong suốt quá trình sử dụng, bền vững dưới các tác động môi trường. Đây là sự khác biệt của chúng tôi vượt lên trên các đơn vị khác trên thị trường hiện nay, mỗi công trình Mái che Việt thực hiện luôn đạt chất lượng một cách tuyệt đối!

 

Nguyên vật liệu nhập khẩu:

Hiện nay tùy theo hình thức, cấu tạo thiết kế, quy mô, mục đích sử dụng và lĩnh vực riêng cũng như tuổi thọ mong muốn mà người ta sẽ chọn chất liệu cũng như cách gia công phù hợp. Hiện nay các sản phẩm cấu trúc màng căng chủ yếu sử dụng các vật liệu chính là: PVC ( Poly Coated Polyester) , PVC polyester lưới, PVDF (Poly Vinyl Dene Flouride), PTFE (Poly Tetra Fluoro Ethylene),…

Tùy theo chất liệu mà Người thợ sẽ ép bạt cao tần sử dụng nhiệt độ nóng hay sắt đặc biệt để hàn dính mép các tấm bạt lại với nhau tạo ra diện tích cùng hình dạng mong muốn. Hoặc may ép bằng chỉ cường lực nhập khẩu nguyên cuộn sau đó thêm các khuyên bạt hay luồn cáp, thanh ty tùy loại.

Máy móc hiện đại:

Để may các loại bạt mỏng hay vật liệu HDPE thì có thể dùng máy may chuyên dụng với loại kim bền và chỉ cường lực chuyên dụng nhưng với các loại bạt dày hay vật liệu kính thì bắt buộc phải sử dụng máy ép cao tần hiện đại. Vừa đảm bảo được hiệu suất làm việc, đảm bảo độ kết dính mép hàn cũng như thẩm mỹ bề mặt.

Các máy móc chuyên dụng đều được Havico đặt hàng và nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài về nên cũng yêu cầu người vận hành máy được huấn luyện cũng như có kinh nghiệm để xử lý, làm việc.

Nhân công tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm:

Bởi dùng máy móc hiện đại nên sẽ rút ngắn thời gian làm việc, nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc, tuy nhiên đội ngũ thợ phải được đào tạo nhằm hạn chế tối đa rủi ro khi nhiệt độ máy cao, xử lý các tình huống bất ngờ.

 

Giới thiệu

logo_reconstruction

Nhà thầu thi công mái che resort, mái che kiến trúc, ô dù ngoài trời tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng vải bạt thương hiệu như Sioen, Serge Ferrari, Sunbrella, Docril, Mehgies.

DMCA.com Protection Status

PROFILE HAVICO VIETNAM

profile havico

Văn phòng đại diện

452 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội

số 1 ngõ 28 Trần Điền, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng

Nguyễn Hữu Thọ – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh Phú Quốc

Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang