Tiện lợi hơn với mái che giếng trời tự động

Tiện lợi hơn với mái che giếng trời tự động

Hiện nay, việc sử dụng mái kinh che giếng trời hoặc kính che cầu thang đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, độ cao và sự phức tạp của trần mặt kinh và mái kính là cho bạn khó khăn trong việc chủ động khống chế cường độ ánh sáng. Để đơn giản hóa vấn đề này, việc lắp đặt mái che giếng trời cùng nút bấm điều khiển đã ra đời.

Giếng trời -  Xu hướng của ngôi nhà hiện nay

Giếng trời là một phần không kém phần quan trọng của những ngôi nhà dạng ống, bởi nó mang lại ánh sáng và sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là vào những ngày nắng gắt, hoặc những khi chúng ta chỉ cần ánh sáng dịu nhè thì giếng trời cần phải được che chắn.

Mai che gieng troi tu dong 2

Mái Che Giếng Trời Tự Động Dùng Remote

Mái che giếng trời tự động - Lựa chọn mới cho những ngôi nhà mái kính

Để giải quyết được vấn đề này, rất nhiều người đã tìm đến giải pháp sử dụng mái che giếng trời tự động để làm rèm cho giếng trời hoặc những mái kinh thông thường. Mái che giếng trời được sử dụng có thể là mái xếp hoặc mái che tự động với tay điều khiển từ xa vì các mái che này ở trên cao, hoặc sử dụng hệ thống tay quay để kéo bạt đối với những mái che kính và giếng trời thấp và nhỏ hơn.

Cấu trúc của mái che giếng trời cũng khá đơn giản. Với bạt phủ có chất lượng cao, kích thước tùy thuộc vào độ to nhỏ của giếng trời hoặc trần kính của từng ngôi nhà để lựa chọn hoặc thiết kế lại. Bên dưới là hệ thống các thanh ngang có thể thu lại khi bạn cần ánh sáng hoặc bung ra vào những ngày nắng gắt hoặc khi cần ánh sáng dịu nhẹ. Bạn có thể yên tâm, khi xếp lại, mái che giếng trời chỉ chiếm diện tích bằng 1/9 so với lúc bung ra tối đa.

Mái che giếng trời Havico, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Từ khi thành lập đến nay, Havico là một trong những cơ sở cung ứng và thiết kế các dòng sản phẩm mái che ngoài trời, mái hiên đẹp rất uy tín và chất lượng tại địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với chất liệu bạt cao cấp, có khả năng chịu được mưa to, gió lớn và nắng gắt, đã được thử nghiệm tại vùng khí hậu nước ta cùng hệ thống thanh sáo vững chắn, đảm bảo về độ an toàn và chắc chắn cho người sử dụng. Chỉ những trường hợp gió bão lớn, bạn nên thu mái che giếng trời lại để tránh thiệt hại.

Havico là một trong những cơ sở mái che uy tín, chuyên cung cấp mái che sân thượng, mái che sân vườn, mái che giếng trời, mái che nhà xe, mái che sân trường, mái che sân tennis, mái che giếng trời tự động, mái che hồ bơi, mái che nhà hàng,... với chất liệu bạt cao cấp, chế độ bảo hành tốt, chúng tôi luôn mong muốn cải thiện ngày một tốt hơn để đáp ứng được nhu cầu ngày càng phong phú của quý khách hàng.

Các bài viết khác