Thiết kế, thi công mái che bạt căng tại Nha Trang

Thiết kế, thi công mái che bạt căng tại Nha Trang

Có thể nói, mái che bạt căng, lượn sóng được ứng dụng khá nhiều trong việc che chắn ngoài trời tại các nhà hàng. Tại MP Thai Seafood Restaurant Nha Trang, Mái che Việt lựa chọn những thiết kế lượn sóng đơn giản cùng chất liệu vải bạt cao cấp, sang trọng.

Nhằm góp phần tôn vinh chủ điểm của chuỗi nhà hàng MP Thai, Havico Việt Nam chọn tông màu trắng tinh khôi. Bên cạnh đo, tông màu trung tính này cũng giúp cả không gian nhà hàng toát lên vẻ hiện đại, hướng đến tương lại, tạo không gian vô cùng thoải mái để khách hàng tha hồ tận hưởng các món ăn ngon ở MP Thai Seafood Rétaurant Nha Trang.

Công trình mái che tại nhà hàng MP Thái SeaFood - Nha Trang
( 02 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa)

Mái che nhà hàng của Havico Việt Nam phần lớn lựa chọn kiểu lượn sóng để dễ dàng che chắn được cả một không gian rộng lớn ngoài trời những khi mưa to, nắng gắt. Đồng thời, những gợn sóng này giúp khách hàng tăng thêm phần kích thích nhưng đang tận hưởng những món đồ biển tươi ngon bên tiếng sóng biển vu vi, thầm thì vào tai.

Ngoài ra, dạng lượn sóng tại MP Thai rất dễ dàng thu lại một cách gọn gàng, ngăn nắp nhờ hệ thống thanh ngang và dây buộc chắc chắn, thiết kế trơn tru, gắn kết chặt chẽ với nhau.

Tham quan cả không gian ngoài trời tại đây, bạn cũng sẽ bắt gặp đâu đó một vài mái che ô dù lớn có dạng đa giác. Giữ nguyên tông màu trắng kiêu kỳ, mái che ô dù ở đây có chân đứng chính tâm chắc chắn, vững trải nhưng không hề thô kệt. Toàn bộ hệ thống vải che đều chọn lựa chất liệu cao cấp, mỏng nhẹ nhưng ngăn chặn phần lớn tia UV trong mặt trời, lại không làm ướt nội thất và khách hàng bên dưới. Tất cả phụ kiện mái che đều rất đồng điệu trong tông màu trắng, tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian ẩm thực ở MP Thai Seafood Restaurant.

Quý khách cần tư vấn lắp đặt mái che tại Nha Trang vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trụ Sở : 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : 028.6682.1881 - Hotline : 0964 9999 81
Email : maicheviet@gmail.com - info@havicovietnam.com
Website: havicovietnam.com - duviet.com.vn

Các bài viết khác