Thẩm mỹ, tiện lợi, hiệu quả cùng mái che giếng trời tự động

Thẩm mỹ, tiện lợi, hiệu quả cùng mái che giếng trời tự động

 

Hiện nay, các ngôi nhà hiện đại đều sử dụng mái che giếng trời bởi nó mang lại cho ngôi nhà của bạn không gian thoáng mát và cung cấp ánh sáng cho ngôi nhà. Mái che giếng trời khắc phục được những sự cố như mưa tạt vào nhà hoặc nắng gắt quá lớn,...

Thẩm mỹ, tiện lợi, hiệu quả cùng mái che giếng trời tự động

Về cấu trúc, mái che giếng trời bao gồm một tấm bạt lớn với các thanh đỡ hay còn gọi là thanh sáo làm bằng kim loại, nằm ngang và cách đều nhau. Trên mỗi thanh sẽ được thế kế 2 - 3 bánh xe treo và tất cả được treo trên những sợi dây cáp hoặc thanh trượt nằm hướng dọc. Với dây tải để kéo ra và xếp lại một các dễ dàng.

mai che gieng troi tu dong

Mái Che Giếng Trời Tự Động

Những lúc bạn cần che bạt để tránh nắng gắt, bạn chỉ việc kéo dây tải để các thanh sáo chạy dàn đều và bạt sẽ được căng lên. Đến những khi chiều tối hoặc ngôi nhà đang cần ánh sáng, bạn chỉ cần kéo dây ngược lại để thu xếp gọn gàng các thanh sáo. Bạn có thể yên tâm về không gian của mái che khi thu lại, nếu một tấm bạt dài 8m thì khi xếp gọn lại chỉ còn 80cm bạn nhé.

Về chất liệu, bạt làm mái che giếng trời cao cấp được phủ 2 lớp hoặc sử dụng bạt canvas để che nắng che mưa khá chất lượng. Chất liệu bạt của mái che giếng trời Havico được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín có thời gian sử dụng lâu bền.

Các thanh sáo được thiết kế bằng nhôm với kích thước nhỏ hoặc có thể làm bằng thép hoặc inox với kích thước trung bình trở lên. Bên cạnh đó, các khung có thể được lắp vào thay cho những chô căng cáp để tăng sức bền chắc cho mái che. Do đó, mái che giếng trời có thể đứng vững vào những ngày mưa to. Tuy nhiên, những ngày bão lớn, bạn thu mái che lại để đảm bảo an toàn về nội thất và không gian trong nhà

Hệ thống dây cáp bằng thép có đường kính phù hợp với diện tích mái, dao động từ 4 - 8 mm được lắp vào mái che.

Giải pháp cho mái che giếng trời

Với mái che giếng trời hiện đại, bạn có thể lắp hệ thống tay kéo hoặc điều khiển bằng công tắc có dây hoặc remote từ xa khá thuận tiện. Vì đa phần mái che giếng trời đều ở trên cao và xa, nên rất khó để kéo ra và thu lại thu công.

Với các mái che giếng trời có độ cao trung bình, chúng ta có thể xử dụng tay kéo để kéo ra và thu bạt lại bằng cách kéo hướng ngược lại để điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà của bạn.

Những mái che giếng trời trên cao, remote là một sự lựa chọn hữu hiệu và tiện lợi. Bạn sẽ không phải mất công di chuyển hoặc thao tác gì nhiều, với một nút bấm, các thanh sáo đã có để dàn ra để căng bạt, che mát cho không gian của bạn.

Nói đến mái che giếng trời, công dụng lớn nhất chính là bảo vệ được cầu thang gỗ không bị cong vênh bởi nhiệt hoặc cản ánh sáng cho không gian bên trong ngôi nhà.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một kiểu mái che cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tìm đến Havico để được tư vấn thiết kế và lắp đặt. Bên cạnh mái che giếng trời, Havico cũng đi đầu ngành mái che ngoài trời với các thiết kế mái hiên đẹp như mái che sân thượng, mái che sân vườn, mái che giếng trời, mái che nhà xe, mái che sân trường, mái che sân tennis, mái che giếng trời tự động, mái che hồ bơi, mái che nhà hàng,... với chất liệu bạt cao cấp, thời gian bảo hành lâu dài và dịch vụ tốt, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng ở TPHCM và các vùng lân cận.

Các bài viết khác