Những mái che cho hồ bơi đẹp lạ

Những mái che cho hồ bơi đẹp lạ

Mái che hồ bơi là một sự lựa chọn của nhiều nhà thiết kế vì sự tiện ích cùng vẻ mới lạ, cũng đang là một trong những xu hướng mới nhất hiện nay.

Với cuộc sống hiện đại như bây giờ, việc nâng cao chất lượng cuộc sống là điều hết sức quan trọng, trong đó, nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng cao. Do đóm những hồ bơi, bể bơi xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng hết lượng nhu cầu này. Tuy nhiên, có một vấn đề phát sinh ở đây là, với quỹ thời gian hạn hẹp, không phải ai cũng có thể chờ đến khi tắt nắng để xuống hồ bơi và ngâm mình, hoặc những hôm trời gió mà sở thích bơi lội lại không thể trị hoãn. Chính vì vậy, việc lắp đắt mái che hồ bơi được đánh giá là một giải pháp tối ưu và khá thông minh.

Mái che hồ bơi công cộng

Mái che cho hồ bơi đẹp

Đối với những hồ bơi công cộng, sự thoáng mát và không gian rộng rãi là những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vì mỗi ngày, hồ bơi phục vụ không ít khách hàng ghé thăm, có thể hàng trăm đến hàng ngàn lượt khách. Do đó, những nơi này cần mở rộng không gian, trở nên rộng rãi và thoáng mát.

Với những hồ bơi công cộng, sự lựa chọn thích hợp nhất chính là mái che hồ bơi gợi sóng.

Với mái che hồ bơi gợi sóng, hồ bơi sẽ dễ dàng đón nắng một cách tối đa và hứng được toàn bộ ánh sáng trong lành. Ngoài ra, với thiết kế gợi sóng của mái che hồ bơi, tính ứng dụng sẽ cao hơn, có thể vươn cao, gấp vào tùy từng mục đích sử dụng.

Mái che hồ bơi hình tam giác

mai che cho ho boi tam giac canh buom

Mái che hồ bơi hình tam giác không thể sử dụng tại những bể bơi có diện tích quá lơn vì cũng có hạn chế nhất định. Tuy nhiên, với những hồ bơi mini như ở nhà hoặc ở resort thì nó là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông thường, vật liệu làm mái che hồ bơi này là vải bạc hoặc lụa cao cấp với những mảng màu sáng, họa tiết đầy sức sống. Nhờ vậy, sẽ tạo được cho hồ bơi sự sôi động và độc đáo.

Mái che hồ bơi di động sử dụng chất liệu bạt để bạn dễ dàng vận chuyển cũng như vệ sinh trong quá trình sử dụng mà tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên, loại mái che hồ bơi này thường được sử dụng trong mùa nắng còn mùa mưa thì không phát huy được nhiều tác dụng.

Địa chỉ nào lắp đặt mái cho cho  hồ bơi chất lượng?

Với thời tiết có nhiều biến đổi ở nước ta, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh, việc lắp đặt mái che hồ bơi nói riêng, mái che sân trường, mái che sân tennis, mái che nhà hàng, mái che giếng trời tự động,... là điều vô cùng cần thiết.

Chính vì thế, thị trường này đang được khác thác khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ lắp đặt mái che có uy tín.

Từ khi thành lập đến nay, Havico có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt các loại mái che hồ bơi, mái che nhà hàng, mái che sân tennis, mái che sân trường, mái che giếng trời tự động,... với chất liệu bạt cao cấp, đa dạng mẫu mã, thời gian bảo hàng lâu dài, Havico nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong nước và các quốc gia đông nam á lân cận.

Click vào Mái Che Hồ Bơi để xem thêm các hình ảnh khác cho mái che hồ bơi

Các bài viết khác