Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Mái Xếp Di Động

Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Mái Xếp Di Động

Ngày nay, mai xep di dong  đã trở nên phổ biến đối với mỗi hộ gia đình và đặc biệt là đối với các quán ăn, nhà hàng. Dạng mái che này được thiết kế tinh tế kiểu gấp xếp lượn sóng nhìn rất đẹp mắt dùng che phủ cho nhiều khu vực khác nhau như sân vườn, hiên nhà, bãi đậu xe, giếng trời.

Để tận dụng được hết mọi lợi ích của mái xếp di động ngoài việc lựa chọn những đơn vị thi công có kinh nghiệm và uy tín ra thì các chủ đầu tư cũng nên cần biết một số điều như sau:

Mái Xếp Di Động Đẹp Bền Havico

Vị trí, kích thước

Chúng ta luôn muốn có một không gian thoáng đãng, rỗng rãi để có được sự thoải mái nhất. Dó đó, đối với các nhà hàng, quán cà phê có sân vườn thì nên lắp đặt mái che ở những khoảng trống hoặc khu vực có những cây thấp, chánh chặt phá các cây lớn để làm mái che như vậy mới tạo được không gian thiên nhiên hài hòa. 

Cũng không nên quá hẹp, lúc đó diện tích che mưa nắng sẽ không đủ làm ảnh hưởng tới khách hàng. Cũng không nên đẩy mái hiên lên cao quá, sẽ làm che mất biển hiệu tên quán, việc nới rộng quá cũng làm quá trình kinh doanh bị hạn chế tầm nhìn.

Đối với nhà ở, khi lắp đặt mái xếp sao cho cân đối, phù hợp với cấu trúc ngôi nhà. Việc mái hiên rộng quá hay hẹp quá sẽ làm mất thẩm mỹ, mất cân đối với ngôi nhà. Kích thước mái hiên cũng ảnh hưởng đến phong thủy, độ thông thoáng cỏa ngôi nhà bạn.

Màu sắc, chất liệu

Màu sắc và chất liệu là hai yếu tố làm nên thẩm mỹ cho ngôi nhà hay hàng quán của bạn. Đối với những quán cà phê có phong cách lãng mạn, yên tĩnh… bạn nên chọn mái che có bạt che nắng mưa màu tối hoặc màu nhẹ nhàng, không chọ màu sáng, mà sực sỡ. Những quán có phong cách cá tính, vui tươi thì chọn loiạ có màu tươi sáng, rực rỡ hơn.

Mái Xếp Cho Nhà Hàng Quán Cafe

Khi chọn màu của mái che cho nhà ở, bạn chọn màu sao cho phù hợp với màu sơn tường nhà, màu nên hài hòa và tương phản, tạo tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chất liệu của mai xep di dong Havico là loại bạt có chất liệu thông thoáng, vừa đủ giày để che nắng che mưa nhưng vẫn phải đảm bảo thoáng mát, lưu thông luồng khí dễ dàng, không tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu.

Mái xếp di động rất tiện lợi trong đời sống sinh hoạt hiện nay. Có các loại điểu chỉnh bằng tay, nhưng cũng có loại dùng điều khiển tự động có thể đóng mở dễ dàng. Các loại mẫu mã được phân chia theo giá cả, chất lượng tương đương.

Khi có nhu cầu muốn sử dụng mái che đẹp, mai hien dep  uy tín, chất lượng, bạn hãy đến với Havico để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Các bài viết khác