Mái hiên đẹp di động và những yếu tố kỹ thuật

Mái hiên đẹp di động và những yếu tố kỹ thuật

Dùng mái hiên đẹp che mưa nắng rất hiệu quả. Hơn nữa, chúng còn có thể là những mái che sân thượng, sân vườn tuyệt vời!

Bạn có thể click vào từ khoá mai hien dep để tìm hiểu thêm chi tiết về loại mái hiên này!

mai-hien-dep-1852016

mai hien dep

Mái hiên đẹp và những yếu tố kỹ thuật tạo nên

Với những mái hiên đẹp mái che di động được dàn dựng lắp đặt bởi các trụ đứng (đào lỗ đỗ bê tông,bắt bulong) mỗi cột cách nhau từ 6m-18m. Liên kết kết cấu với phần khung sắt, lắp đặt đường ray, gắn bạc đạn cho hệ mái bạt chạy di động. Đường ray và bạc đạn thép,được thiết kế rất đặc biệc chống bị kẹt.

mai-hien-dep-18052016

mai hien dep

Điểm đặc biệt từ những yếu tố tạo nên mái hiên đẹp di động là không gian thiết kế và xây dựng đảm bảo chắt chắn hoài hòa với không gian của bạn. Với chiều cao không giới hạn sẽ không làm mất cảnh quan của bạn và xếp gọn lại một góc trả lại không gian thoáng khi không sử dụng. Thời gian vận hành là khoảng 30 giây.

Loại sắt thường dùng cho mái hiên đẹp di động là loại hộp 40mm x 80mm,50mm x 100mm, 60mm x120mm,70mm x140mm,100mm x 200mm(dày1,5li-2li- 2,5li-3li). Các thanh luồn bạt,tạo thành khoảng cách các múi sóng : sắt hộp 20mm x 40mm, 25mm x 50mm (dày 12 li) .Dây giữ các muối sóng (xích kẽm 3li). Chất liệu sử dựng cho mái hiên đẹp di động là những loại kinh cường lực như .kính cường lực 6mm, 8mm, 10mm…hoặc các loại bạt.

Tham khảo với từ khoá mai che san thuong để biết thêm kiểu mái che khác.

Mái hiên đẹp thật thiết yếu trong cuộc sống 

mai-hien-dep-mai-che-san-thuong-1852016

mai hien dep mai che san thuong

Diện tích xây dựng mái hiên đẹp di động phụ thuộc vào mặt bằng có sẵn,diện tích mái lớn nhất làm được 18m x 35m với thời gian thi công trung bình từ 7 ngày đến 15 ngày. Phương thức sử dụng : mái che di động nhỏ có thể sử dụng dây kéo,cáp kéo inox (kéo bằng tay, một dây). Mái che lớn thì sử dụng môtơ kéo (trục cuốn hai dây) bằng remote điều khiển từ xa, bán kính điều khiển trong phạm vi 300m.

Vật liệu mái hiên đẹp có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi các ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Bạn cũng có thể thấy đơn giản là chỉ để che nắng che mưa khi thời tiết thất thường. Nó là 1 trong những sản phẩm phục vụ cho gia đình, công ty, nơi bạn đang làm việc nhiều nhất ....

mai-hien-dep-mai-che-san-vuon-1852016

mai hien dep mai che san vuon

Một trong những thành tố thiết yếu không thể thiếu của một thiết kế ngôi nhà của bạn là mái hiên đẹp bền bỉ. Không những thế mái hiên đẹp di động luôn có mặt trong mọi ngỏ hẻm, xuất hiện trên mọi nẻo đường. Bạn có thể bắt gặp các sản phẩm mái hiên đẹp ở bất kỳ đâu từ quán ăn, quán cafe cho đến công viên trường học, nhà hàng khách sạn hạng sang, ….

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁI CHE VIỆT HAVICO chuyên tư vấn thiết kế thi công mái che và cung cấp linh phụ kiện ngành mái che

Trụ sở chính TP.HCM: 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Phone: 08 6682 1881 | 0964 99 99 81   

Mail: maicheviet@gmail.com

Website: http://havicovietnam.com/

 

Hiếu Nguyễn

Các bài viết khác