Mái Che Việt - Thương hiệu dẫn dầu ngành Mái Che

Mái Che Việt - Thương hiệu dẫn dầu ngành Mái Che

Tại các đô thị lớn tại nước ta, mái che gần như là thành phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, đó có thể là mái che sân thượng, mái che sân vườn, mái che nhà xe, mái che hồ bơi, mái che sân bóng đá hay mái che nhà hàng. Với tính tiện ích cao, cơ động, giá rẻ và dễ dàng thi công nên các dòng mái che bằng bạt có mặt ở khắp mọi nơi trên từng tuyến phố con đường, nhà hẻm, nhà cao tầng…

Thế nhưng tại Việt Nam vẫn đi sau thế giới rất lâu dòng mái che có diện tích sử dụng lớn đòi hỏi kỹ thuật thiết kế thi công  cao và uy tín năng lực nhà thầu. Các mái che này ngoài việc đòi hỏi tính bền chắc còn đòi hỏi tính thẫm mỹ, hòa hợp với không gian công trình.

Một thời gian dài, các công trình như vậy tại Việt Nam được thi công chủ yếu bởi các nhà thầu nước ngoài như Singapore, Australia…

Và giờ đây, với Havico doanh nghiệp trong nước hoàn toàn đủ năng lực thi công các công trình mái che tầm cỡ và tính thẫm mỹ cao.

Chúng tôi đã và đang từng ngày hoàn thiện mình, hoàn thiện kỹ thuật và nhân công chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng cho các nhu cầu thi công mái che tại các khu du lịch lớn: Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Hạ Long, Quảng Bình với các công trinh hàng trăm mét vuông có tính chất điểm nhấn tại các không gian ngoài trời của khu du lịch.

Với các tiêu chuẩn khách sạn cao tầng tiêu chuẩn 4,5 * chúng tôi có dòng mái che sân thượng, mái che hồ bơi, mái che nhà hàng trên cao được sử dụng như là điểm nhấn với khách hàng cao cấp.

Tại các khu vui chơi ngoài trới, Havico có những dòng mái che như Mái che sân vườn, Mái vòm bạt, Mái che sân tennis, mái che nhà xe, mái che sân tennis

Với mỗi gia đình Havico cung cấp: mái che sân vườn, Mái che sân thượng, Mái che giếng trời được ưa chuộng

Với các nhà thi công mái che Havico cung cấp linh phụ kiện mái che …chất lượng , giá cả tốt và đa chủng loại cho nhiều sự lựa chọn.

Với Havico Việt Nam, mọi nhu cầu về mái che cao cấp hoặc mái che gia đình, kinh doanh giải trí của bạn đều được đáp ứng với giá cả và thi công chất lượng chuẩn mực.

 

Các bài viết khác