Tin tức - Mái Che Đẹp| Mái Hiên Đẹp | Mái Vòm Bạt| Mái Che Cao Cấp

Mái Che Sân Vườn Cho Không Gian Tỏa Sáng

 

Mái che sân vườn là giải pháp linh hoạt cho mái che nhà hàng, mái che quán cafe, mái che sân trường, mái che nhà xe, cho hộ gia đình, cho biệt thự, cho resort, khu du lịch ... để che nắng, che mưa hiệu quả và đảm bảo cho bạn có một không gian thoáng mát và chỉ cần 1 phút dã có thể xếp lại, với chi phí không lớn, việc bảo dưỡng thay thế và lắp đặt cũng dễ dàng.

Havico chuyên thiết kế và lắp đặt các loại mái che sân vườn với nhiều kiểu dáng, kích thước, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Havico đã thực hiện thiết kế và lắp đặt các dự án mái che cho khu xếp hàng của bệnh viện, mái che nhà hàng, mái che quán ăn, mái che quán cafe, gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục - thể thao,...

Mái che sân vườn sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian rộng, lý tưởng để ngồi ăn uống và tụ tập vui chơi trong những ngày nắng đẹp. Và đơn nhiên, các bạn sẽ không phải để khống khí vui vẻ bị gián đoạn bởi những lúc thời tiết thất thường với mái che di động.

Mái che sân vườn là sản phẩm mái hiên đẹp rất phổ biến, đặc biệt là ở những khu biệt thự. Việc bố trí và lắp đặt mái hiên di động không những để che nắng che mưa mà còn là vật trang trí cho không gian thêm phần sang trọng và thẩm mỹ.

Với mái che sân vườn Havico, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nổi bật và thời thường với nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn. Có bạn thì thích màu đỏ, có bạn lại lựa chọn màu xanh cho bạt che. Người thích mái che cánh buồm màu nõn chuối. Mỗi người một vẻ, một lựa chọn với những thiết kế căn nhà với những kiểu mái che khác nhau.

Mái che sân vườn cũng khá là đa dạng về kiểu dáng, mái vòm cho một khu biệt thự hiện đại hay mái hiên đôi cho sự sang trọng, có người lại chuộng mái che cây dù trang nhã và đơn giản.

Do đó, giá cả của mái che cũng khá đa dạng theo mẫu mã, thiết kế, kích thích,... Từ bình dân đến cao cấp. Các sản phẩm mái che sẽ có những mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nhìn chung, giá cả của các sản phẩm mái che sân vườn nói riêng và các loại mái che khác đều rẻ, chi phí lắp đặt thấp, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam chúng ta.

Nếu nhà bạn đang có một khu vườn và bạn muốn sắm một hoặc một vài cái mái che sân vườn, bạn có thể liên hệ với Havico để được tư vấn thiết kế và lắp đặt.

Chúng tôi tự tinh sẽ mang đến cho khu vườn của bạn một không gian thoáng mát và tuyệt vời, là nơi lý tưởng để thư giãn cũng như tổ chức các buổi hội họp sau những giờ làm việc vất vả.

Ngoài sản phẩm mái che sân vườn, Havico cũng có thiết kế và lắp đặt sân thượng, mái che giếng trời, mái che nhà xe, mái che sân trường, mái che sân tennis, mái che giếng trời tự động, mái che hồ bơi, mái che nhà hàng,... với chất liệu bạt che cao cấp và thời gian bảo hành lâu dài cùng kiểu dáng đẹp và màu sắc đa dạng.

Hãy chọn cho mình mẫu mai che san vuon phù hợp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

 

Các bài viết khác