Mái che sân vườn café nhà hàng đẹp tính tiện ích cao!?

Mái che sân vườn café nhà hàng đẹp tính tiện ích cao!?

Ngày nay có nhiều loại mai che san vuon nhà hàng café ngày càng đa dạng nhiều mẫu mã hơn. Khách hàng có thể tuỳ chọn theo mục đích nhu cầu của mình.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà hàng hay các quán ăn café đều tận dụng thêm những khoảng trống và không gian ngoài trời để phục vụ khách thích không gian sân vườn. Từ đó, họ thiết kế thêm hay lắp thêm mai che san vuon café nhà hàng đẹp hiện đại vừa giúp che mưa che nắng vừa mang lại tính thẩm mỹ bà lợi ích kinh tế cao cho người sử dụng. Đồng thời, những chiếc mái che mai hien dep hay mai che san vuon đó còn đảm bảo nhà hàng, quán ăn café thuộc loại không gian tốt chất lượng cao.

mai che

Với những chiếc mai hien mái che đẹp chất lượng có giá thành cao cũng như chất lượng của các phụ kiện đi kèm nó cũng cần bền bỉ mang tính thẩm mỹ. Do đó dù là mai che san vuon, mai che gieng troi, mai che nha xe …v…v hay bất kỳ loại mái che nào đi nữ thì chất liệu những tấm bạt, các đở cho nó nên được làm bang kim loại có chất lượng cao bền. Nên như thế thì những chiếc mái che của bạn mới bền bỉ theo thời gian gắn bó với bạn lâu dài được.

Ngoài ra trên thực tế, các bạn sẽ thường thấy những loại mai xep di dong được dùng làm mai che san vuon trong nhũng khoảng không gian nhỏ nữa đấy. Khi sử dụng chỉ cần kéo sợi dây đối với mái xếp di động thủ công. Còn nếu bằng máy thì nó sẽ tự động thu gọn vào sao cho phù hợp với không gian  của cửa hàng. Hơn nữa, những loại mái che này chúng được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện tại như mai che san thuong, mai che nha xe …v…v.

mai che nha xe

Chính vì thế, chúng ta cần xem xét xem ta cần dùng mai che san vuon hay bất cứ loại mái che nào  vào mục đích gì, phục vụ cho những nhu cầu cần thiết nào của ta. Từ đó tùy vào điều kiện ngoại hình hay không gian mà người ta lắp đặt bạt che cho phù hợp. Ở các chung cư lớn người ta hay lắp đặt các sản phẩm mái che tự động bằng máy có thể điều khiển từ xa theo ý mình.

mai che san vuon

Để có được một mái che đẹp hiện đại nói chung và mai che san vuon đẹp bền nói riêng thì dành chút thời gian đến với Havico Việt Nam chúng tôi. Bởi Mái Che Việt chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp với các đối tác lớn tin cậy trên thế giới như Letom, Serge Ferrari, Somfy, ... trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sản phẩm mái che của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁI CHE VIỆT HAVICO chuyên tư vấn thiết kế thi công mái che và cung cấp linh phụ kiện ngành mái che

Trụ sở chính TP.HCM: 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Phone: 08 6682 1881 | 0964 99 99 81           

Mail: maicheviet@gmail.com

Website:havicovietnam.com

Các bài viết khác