Mái che sân chơi và những ứng dụng trong thực tế

Mái che sân chơi và những ứng dụng trong thực tế

Vui chơi ngoài trời và mưa nắng thất thường là trở ngại không nhỏ. Những mái che sân chơi đã đáp ứng tốt cho điều này.

mai-che-san-choi-mai-hien-dep-1852016

mai che san choi mai hien dep

Hầu hết nhiều người thường mong muốn vào nhà thi đấu hoặc những sân chơi trẻ em có mái che sân chơi để thỏa niềm đam mê giải trí của mình khi thời tiết thay đổi khá thất thường. Ngày nay, khi kinh tế đi lên cùng với việc phát triển của kĩ thuật thì chúng ta không khó bắt gặp các công trình lớn có mái che .... Đặc biệt là những sân chơi lúc nào cũng cần thiết.

Mái che sân chơi với những đặc tính cơ bản

Vốn đặc trưng có khả năng bao phủ toàn bộ sân chơi, mái che sân chơi đa năng có vai trò rất lớn trong việc che nắng che mưa hay bảo vệ các vật dụng trong sân chơi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì thời tiết thay đổi thất thường nữa. Hơn nữa, đôi lúc những chiếc che này cũng làm nên những mái hiên đẹp tạo thêm điểm nhấn cho các sân chơi đấy!

mai-che-san-choi-18052016

mái che sân chơi

Thông thường thì hầu hết sân chơi với những mái che sân chơi như mái che cánh buồm, mái che cấu trúc bóng râm cung cấp 100% UVA và UVB cũng như 100% không thấm nước, không mục nát. Những cấu trúc bóng, cấu trúc cánh buồm đi vào phong cách khác nhau bao gồm các cấu trúc khu thương mại, cấu trúc bóng râm kiến trúc và cấu trúc bóng căng lực tùy chỉnh. Đây dòng sản phẩm độc đáo của cấu trúc bóng râm cung cấp bóng mát thông qua việc sử dụng một màng căng cao làm bằng vải polyester tráng PVC. Màng này chính nó là thực sự phân loại như một loại vật liệu lợp do nhiều công dụng của nó để cung cấp cho trang bìa. Màng được đo cẩn thận, cắt và hàn với một thợ hàn tần số cao so với khâu lại với nhau như tán bóng vải truyền thống được thực hiện.

Mái che sân chơi và những ứng dụng thực tế

Do thực tế vị trí sân chơi hoặc loại hình thể thao mà chúng ta đầu tư lắp đặt các loại khác nhau, có thể kể đến loại cố định là phần mái sử dụng tôn, và loại di động là phần mái sử dụng bạt che. Loại sử dụng mái che sân chơi bạt che rất thuận tiện, có thể sử dụng loại bạt che hứng sáng hoặc có thể sử dụng lại che nắng. Khả năng linh hoạt cao và tiên dụng chính là yếu tố tạo nên sức hút của các loại mái che cho sân thể thao.

mai-che-san-choi-1852016

mái che sân chơi cánh buồm

Trong đó, sân chơi trường học cũng cần được sử dụng mái che sân chơi bạt chuyên dùng đấy. Bạt che sân chơi trẻ thường chống UV cao hơn các bạt che thông thường và nó rất cần thiết để bảo vệ da của trẻ em dưới những tia UV tư mặt trời. Việc lắp đặt mái che cho trẻ em khi vui chơi ngoài trời với mục đích ưu tiên hàng đầu về sự an toàn cho trẻ, ngăn cản sự gia tăng của ung thư da, một bệnh đang gia tăng ở những nước nhiệt đới. Bóng râm từ những chiếc mái che mái hiên đẹp sẽ cung cấp thêm một nhiệt độ môi trường xung quanh mát mẻ, cho phép trẻ em chơi nhiều giờ vào những tháng mùa hè nắng nóng.

Mái che di động mái che sân chơi được sử dụng một cái linh hoạt và đa năng. Trong điều kiện thời tiết thoáng mát có thể cuộn lái để sử dụng ánh sáng tự nhiên. Trong điều kiện mưa gió hoặc nắng lớn, các tấm bạt được kéo ra để tránh sự tác động của mưa nắng. Các sản phẩm mái che di động ngoài tác dụng che nắng mưa thì còn có tính thẩm mĩ cao vì thế nó còn có tác dụng trang trí tạo nên sự nổi bật cho công trình.

mai-che-san-choi-18516

mái che sân chơi

Đặc biệt nhất chính là những cấu trúc cung cấp một cơ hội mở rộng của thiết kế kiến ​​trúc bóng râm đa dạng, cấu hình tùy chọn có khả năng chống chọi trước sức gió hoặc những khu vực gần biển và cảm thấy rằng tăng cường đáng kể vẻ đẹp cho không gian xung quanh. Trong đó, ưu điểm của  bạt mái che sân chơi cho trẻ hay các sân chơi khác là có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%. Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một cách tự nhiên, dịu mắt, không cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁI CHE VIỆT HAVICO chuyên tư vấn thiết kế thi công mái che và cung cấp linh phụ kiện ngành mái che

Trụ sở chính TP.HCM: 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Phone: 08 6682 1881 | 0964 99 99 81   

Mail: maicheviet@gmail.com

Website: http://havicovietnam.com/

 

Hiếu Nguyễn

Các bài viết khác