Mái che ngoài trời - Giải pháp tránh nắng cho mùa hè

Mái che ngoài trời - Giải pháp tránh nắng cho mùa hè

 

Mái che ngoài trời hiện đang là giải pháp xua tan cái nóng oi bức của mùa hè ở Sài Gòn. Bởi vì vào những ngày thời tiết oi bức như thế, ai cũng muốn rút trong nhà mà không muốn ra trước hiên hóng gió.

 

Mái Che Công Viên

Mái che ngoài trời - Không gian tránh nắng mùa hè

Lắp đặt mái hiên di động, mái hiên đẹp, mái che ngoài trời là giải pháp mà nhiều người sử dụng để tạo thêm những khoảng không gian thoáng mát tại nhà, quán cafe, nhà hàng,... mà tiết kiệm chi phí cũng như trở thành điểm nhấn mới cho ngôi nhà của bạn.

Khi lựa chọn mái che ngoài trời, chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí. Tại sao vậy? Vì mỗi loại mái che ngoài trời lại nổi bật ở một thế mạnh riêng. Chính vì thế chúng tôi mới phân loại mái che thành mái che nhà hàng, mái che quá cafe, mái che sân thượng, mái che hồ bơi, mái che sân tennis, mái che sân trường, mái che nhà xe, mái che sân vườn, mái che giếng trời,...

Ngoài công dụng che nắng che mưa, mái che ngoài trời mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn, thoải mái vì không lo nắng gắt, tia UV,... Trong một bầu không khí ngột ngạt, tự nhiên chúng ta có được một mái hiên đẹp thoáng mát là một điều lý tưởng.

Mái che ngoài trời là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm để chúng ta có thể tận hưởng được cuộc sống. Hơn thế nữa, mái che ngoài trời cũng góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngồi nhà của bạn.

Xem Thêm Bài: Mái Che Ngoài Trời Cho Khu Du Lịch

Mái che ngoài trời cách nhiệt Havico

Khi vào mùa nắng nóng, bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm mái che hấp thụ nhiệt để dòng không khí lưu thông xuống không còn hơi nóng nữa.

Mái Che Hồ Bơi

Hiện nay, tại Havico, chúng tôi đã đưa ra loại bạt phủ hấp thụ nhiệt với 2 lớp chống nắng giúp cho không gian bên dưới mái che được thông thoáng hơn.

Với những không gian mới được tạo bởi mái hiên ngoài trời, chúng ta có thể kê thêm bàn ghế để thư giãn, đọc sách, ăn uống, vui chơi, sinh hoạt,... mà không còn lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi nữa. Còn một lý dó nữa là xu hướng hiện nay của con người là xích gần hơn với thiên nhiên, vừa tốt cho sức khỏe vừa mang lại cảm giác thư thái cho tinh thần cũng như tiết kiệm được một khoảng chi phí.

Tuy nhiên, không phải dòng sản phẩm mái che nào cũng tốt như những lời giới thiệu trên. Vì nhu cầu về mái che ngoài trời ngày càng nhiều nên trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm gây khó khăn cho việc lựa chọn của chúng ta. Một số dòng sản phẩm mái che sau khi được lắp đặt lại không thể phát huy công dụng của mình mà con gây cho bạn sự nóng bức vì không có tính cách nhiệt.

Để được yên tâm hơn về chất lượng, bạn có thể lựa chọn Mái Che Việt - Một trong những cơ sở thiết kế và cung ứng lắp đặt mái che ngoài trời chất lượng, bền với bạt cao cấp và khung sáo chắc chắn, mẫu mã đẹp, độc đáo, không những đáp ứng về nhu cầu che nắng che mưa mà còn vẽ ra cho bạn một không gian đẹp, đổi mới ngôi nhà.

Hiện nay, Havico nhận thiết kế và thi công lắp đặt các dòng sản phẩm mái hiên đẹp như mái che hồ bơi, mái che giếng trời, mái che sân thượng, mái che sân vườn, mái che nhà hàng, mái che sân tennis, mái che sân trường, mái che nhà xe,... và nhận được nhiều sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Các bài viết khác