Mái che hồ bơi Havico - Tạo không gian thoáng mát và an toàn

Mái che hồ bơi Havico - Tạo không gian thoáng mát và an toàn

 

Làm sao để các khu vực hồ bơi có thể tận hưởng được một không khí trong lành và có bóng mát? Mái che hồ bơi của Havico có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé!

Giới thiệu về mái che hồ bơi của Havico

Mái che hồ bơi của Havico được thiết kế từ các bạt che kiểu dáng thể thao với kiến trúc khá đa dạng. Nhờ vậy mà hồ bơi của bạn trở nên mát hơn và an toàn hơn với cấu trúc bóng râm.

Việc làm mái che cho hồ bơi là việc cần thiết để bảo vệ bạn khỏi tia UV trong mặt trời. Bên cạnh đó, những lúc nhiệt độ quá cao vào mùa hè, khi mọi người tập trung quá động tại các hồ bơi, thì một mái che bằng vài hoặc bạt sẽ khá phù hợp, hơn các chất liệu tole hoặc poly carbonate.

Havico đáp ưng tốt mọi nhu cầu của bạn để khu vực xung quanh hồ bơi được mát hơn bằng mật độ cao của bạt căng Mermet USA.

Sản phẩm mái che hồ bơi của Havico với thiết kế tùy thuộc vào diện tích và rất đơn giản, chỉ với 1 tấm bạt căng ngang hồ bơi hoặc với thiết kế những hình tam giác che nắng thật bắt mắt.

Là loại chất liệu bạt cao cấp, mái che hồ bơi của chúng tôi cho phép không khí nóng, hầm thoát để mái che luôn có nhiệt độ 25 độ, mát hơn hẵn với những mái nhà thép thông thường.

Những lợi ích khi sử dụng mái che hồ bơi của Havico

- Bảo vệ bạn khỏi tia UV với công năng lên đến 98%.

- Cung cấp nhiệt độ lên đến 15 độ, đảm bảo mái hơn nhà thép một cách rõ ràng.

- Táo vải dùng để tạo ra khí mát khu vực bóng râm và không khí nóng sẽ thoát ra ngoài.

- Tạo bóng râm, ngăn chặn mưa.

- Mái che hồi bơi của Havico đa dạng về kiểu dáng, chất liệu vượt trội, thời gian bảo hành đảm bảo, bạn tha hồ yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Mái che hồ bơi được thiết kế và thiêt công bởi Havico đã và đang đáp ứng và nhận được nhiều sự hài lòng vì đáp ứng được những quy chuẩn khắc khe và công nghệ mới nhất của thế giới cũng như tạo được sự thẩm mỹ, độ bền và diện tích che phủ.

Bên cạnh việc thiết kế mái che hồ bơi, Havico cũng thiết kế và thi công cái sản phẩm mái che sân trường, mái che sân tennis, mái che giếng trời tự động, mái che nhà hàng, là những dòng sản phẩm mái che cao cấp với chất liệu bạt cực tốt và đa dạng, thời gian bảo hành vượt trội. Trong những năm qua đã cung ưng cho các trung tâm thể dục thể thao, resort, khách sạn, kể cả hộ gia đình.

 

Các bài viết khác