Tin tức - Mái Che Đẹp| Mái Hiên Đẹp | Mái Vòm Bạt| Mái Che Cao Cấp

Mái che đẳng cấp trong trường quốc tế

 

Không gian trường học là một trong những nơi rất cần sự bảo vệ an toàn khỏi các tác nhân gây hại như mưa gió, nắng nóng… giúp các em học sinh có thể yên tâm học tập, vui chơi mà không ngại đếm yếu tố sức khỏe. Những chiếc mái che cho trường học luôn rất cần thiết cho những trường hợp tác động của tiên nhiên.

Là đơn vị đi đầu trong các dòng mái che cao cấp, Havico Việt Nam đã lắp đặt, thi công thành công một số công trình, hạng mục quan trọng cho các trường quốc tế ở TP.HCM.

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl là một ví dụ tiêu biểu. Những chiếc bạt che, mái che cánh buồm cao cấp màu xanh dương nổi bật là tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian trường. Tại đây, khu vui chơi dành cho các em nhỏ được đặt ở ngoài trời để tạo sự thoải mái, thoáng đãng và tăng sự năng động của các em.

Mái Che Cho khuôn viên trường học quốc tế

Và đương nhiên không thể thiếu những chiếc mái che cao cấp từ Havico Việt Nam để bảo vệ các em vui chơi, ánh ánh nắng độc hại hay những cơn mưa bất chợt.

Trường Quốc Tế AIS Saigon cũng  một trong những đơn vị chọn dòng sản phẩm mái che cao cấp của Havico để làm mới cho không gian của mình. Từ xa, những chiếc mái che xanh, đỏ phấp phới trên khu sân thượng, cùng tông màu với màu biểu tượng của trường học đã khiến cho nơi này càng thêm nổi bật và ấn tượng.

Có nhiều cách sử dụng mái che để đạt hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Mái che di động, mái xếp lượn sóng có thể sử dụng để làm bãi đỗ xe, quán nước, căn tin trong sân trường, những chiếc bạt khổ lớn sẽ tạo nên một không gian thoải mái để các em vui chơi, đọc sách, tập thể dục hay tham gia chào cờ đầu tuần.

 

Havico Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mái che cao cấp, đẳng cấp cho mọi không gian gia đình và không gian công cộng. Các dòng mái che của Havico luôn đảm bảo chất lượng bền nhất, tốt nhất hiện nay, vừa đảm bảo yếu tố chất lượng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau, đồng thời cũng là một  yếu tố làm nên vẻ bề ngoài sang trọng, bắt mắt, và có tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn.

 

Các bài viết khác