Mái Che Cao Cấp Từ Mái Che Việt

Mái Che Cao Cấp Từ Mái Che Việt

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công lắp đặt mái che thương hiệu  Mái Che Việt đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước với các dòng mái che cao cấp, mái che có độ che phủ rộng đòi hỏi kỹ thuật , tính thẫm mỹ cao và chất lượng độ bền vượt trội tại các công trình như: Resort, khách sạn, khu vui chơi, khu giải trí, công viên, gia đình...

Mái Che Việt tiên phong mang đễn những kỹ thuật thiết kế mới nhất trong ngành mái che, các nguyên vật liệu về bat che nang được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu của các thương hiệu đầu ngành. Hệ thống khung kim loại được gia cố bền vững, bền chắc với các loại hình thời tiết khắc nghiệt.

Hơn nữa, Mái Che Việt luôn có những tư vấn thấu đáo cho quý khách, khảo sát nghiên cứu lên bản vẽ khi nhận dự án, đảm bảo dự án đúng tiến độ,  chế độ bảo hành nghiêm ngặt nên sản phẩm của chúng tôi.

Tác dụng của mái che

Mái Che Việt cung cấp các các dòng mái che cao cấp như: Mái Vòm Bạt Căng, Mái Xếp Di Động, Mái Che Tự  Động, Mái Che Cố Định đặc biệt là dòng Mái Che Cánh Buồm đã và đang nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng trong cả nước.

Mái Che từ Mái Che Việt tôn lên vẻ đẹp thẫm mỹ cho công trình, nhà cửa, sân thượng, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch

Mái Che từ Mái Che Việt mang đến không gian thoải mái thoáng đãng, che nắng mưa tốt nhưng vẫn đảm bảo lưu thông gió và không khí

Mái Che từ Mái Che Việt mang đến không gian làm việc cho doanh nghiệp, mang đến sự thư thái trong tâm hồn sau những giờ làm việc vất vả.

Bạn có thể rất dễ dàng chọn được đơn vị cung cấp mái che trên thị trường chỉ bằng cú click chuột nhưng nếu bạn hướng đến sản phẩm thẫm mỹ chất lượng bền chắc hoặc những dự án có độ khó cao bạn nên chọn Mái Che Việt.

Chúng tôi đã tư vấn thiết kế thi công thành công rất nhiều dự án trong và ngoài nước, hải đảo…Xem thêm: Dự án mái che của chúng tôi  Hoặc Video các sản phẩm mái che của chúng tôi Tại Đây

 

Các bài viết khác