Làm thế nào để lựa chọn mái che nhà xe phù hợp với những nhu cầu sử dụng

Làm thế nào để lựa chọn mái che nhà xe phù hợp với những nhu cầu sử dụng

 

Phần lớn các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, công ty đều lựa chọn mái che nhà xe làm sản phẩm riêng biệt cho cơ sở của mình không những có tác dụng che nắng che mưa mà còn đảm bảo không gian thoáng mát cho người sử dụng cùng sự tiện lợi, dễ dàng di chuyển và bảo dưỡng.

Những tiện ích của mái che nhà xe mang lại còn nhờ vào cách thiết kế trông khá gọn nhẹ, nhẹ hơn các loại khác và có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để các bạn có thể thỏa thích lựa chọn.

lua chon mai che cho nha xe

Lựa Chọn Mái Che Nhà Để Xe Đẹp Bền

Làm sao để lựa chọn mái che nhà xe phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Để lựa chọn được loại mái che nhà xe phù hợp với những nhu cầu đa dạng của người sử dụng, người tiêu dùng nên căn cứ vào các yếu tố như vị trí lắp đặt, phương tiện giao thông cũng như diện tích sử dụng. Từ đó có thể lựa chọn được những loại mái che cho nhà để xe phù hợp như mái che nhà xe dạng gara, mái che nhà xe dạng vòm, dạng ô dù,...

Mái che nhà xe cho gara

Những dạng mái che nhà xe gara thì không tốn quá nhiều diện tích nên thích hợp cho các gia đình sử dụng.

Thông thường, các loại mái che nhà xe dạng gara sẽ dễ dàng lắp đặt ở những khoảng trống trước hiên nhà để che nắng che mưa hoặc che chắn cho xe oto, xe máy hoặc làm nhà để xe,...

Mái che nhà xe dạng mái vòm

Mái che nhà xe dạng mái vòm là những thiết kế chiếm ít diện tích mà lại nhẹ nhàng, thanh thoát, phù hợp cho những lắp đặt tại trường học, bệnh viện hoặc các công trình công cộng. Tùy thuộc vào ngân sách mà lựa chọn chất liệu của mái che, bằng tôn hoặc làm mái xếp di động dạng bạt hoặc vải không thấm nước,... Trong đó, mái che nhà xe bằng bạt đang được ưa chuộng nhờ sự gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí.

Mái che nhà xe dạng ô dù

Kiểu mái che nhà xe dạng ô dù là loại mái che đơn giản, dễ dàng bung ra khi trời nắng hoặc trời mưa và có thể nhanh chóng xếp lại vào cuối ngày. Loại mái che ngoài trời này rất thích hợp cho các quán cafe, khi kinh doanh ở các địa điểm du lịch, nghỉ mát.

Ưu điểm lớn nhất của loại mái che này chính là khi bạn không sử dụng nữa, bạn chỉ cần tháo ra, lau sạch và cất đi.

Vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn một loại mái che nhà xe phù hợp nhất với mục đích của mình, hãy đến với Havico để được tư vấn và lắp đặt. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Havico cung ứng các dản phẩm mái hiên đẹp như mái che nhà xe, mái che nhà hàng, mái che quán cà phê, mái che sân trường, mái che sân thượng, mái che sân tennis, mái che giếng trời,... với chất liệu bạt phủ cao cấp, chế độ bảo hành tốt.

Havico cam kết mang lại cho người sử dụng những loại mái che đẹp tốt với mức chi phí tiết kiệm và phải chăng cùng dịch vụ lắp đặt và bảo hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 

Các bài viết khác