Dự án mái che với mái vòm bạt tạo nét nhấn khung cửa

Dự án mái che với mái vòm bạt tạo nét nhấn khung cửa

Rất nhiều kiểu dáng mái vòm bạt trên thị trường mái che, mái hiên đẹp hiện nay rất đa dạng và phong phú. Vậy chọn thế nào phù hợp nhỉ!?

du-an-mai-che-mai-vom-bat

dự án mái che mái vòm bạt

Mái vòm bạt và vài nét cơ bản

Những chiếc mái vòm, mái vòm bạt  ngày nay thì phần khung hầu hết đều được từ những thành phần cứng cáp và dễ uốn lượn tuỳ trường hợp. Phần mái thì được làm từ những chất liệu khác nhau. Nhưng riêng đối với mái vòm cửa sổ thì hầu hết gia chủ chọn chất liệu bạt che nắng bởi làm mái vòm bằng bạt có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ hơn so với các chất liệu khác. Ngoài ra, chất liệu bạt khi ép cong sẽ không để lại những vết nhăn và có màu sắc đa dạng góp phần làm nổi bật cho ngôi nhà.

mai-vom-bat

mái vòm bạt

Thông thường thì những chiếc mái vòm bạt căng chuyên dùng các công trình có diện tích che phủ lớn như sân vận động, sân tennis, nhà xưởng, nhà xe, hồ bơi... Mái vòm có kiểu dáng thiết kế đẹp, thi công nhanh chóng , giá tiết kiệm hơn so với các dòng sản phẩm khác. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công Mái Vòm cao cấp với công nghệ cao, chất liệu bền vững, Havico Mái Che Việt sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Mái vòm bạt và cái nhìn từ đơn vị nhiều năm trong ngành

Với việc làm những mái vòm bạt cho những khung cửa trong việc thiết kế phần khung thì hầu như đều có thể lợp lên một khung bất kì cho dùng là kiểu dáng như thế nào cũng đều thích hợp. Với tính chất dẻo và có độ đàn hồi tốt các mẫu bạt giúp người thợ dễ sử lí phần viền để đem lại sản phẩm hoàn mỹ hơn. Thời gian trước người ta hay dùng bạt mái hiên để lắp đặt cho những làm mái vòm cố định bằng bạt che cửa sổ nhưng do đòi hỏi về thẩm mỹ ngày càng cao nên các mẫu bạt từ nước ngoài chuyên dụng cho vòm đã được nhập về để thiết kế nên những mái vòm theo đúng phong cách phương tây.

Hình ảnh về mái vòm bằng bạt cho khung cửa sau khi thi công được rất nhiều khách đi đường quan tâm và tìm hiểu. Họ đã tin dùng và yêu mến mà tìm đến chúng tôi để troa trọn niềm tin lắp đặt cho ngôi nhà mình một mái vòm bạt che hoàn hảo nhất. Đó cũng là động lực to lớn để toàn thể nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng để hoàn thiện chính mình hơn nữa.

mai-vom-bat-cho-khung-cua

Mái vòm bạt cho khung cửa

Những uy tín với cam kết về chất lượng mái vòm bạt đến 5 năm và vài sản phẩm dự án mái che khác từ Havico sẽ có thời gian bảo hành sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất. Chất liệu bạt được nhập khẩu hoàn toàn sẽ mang đến sự thẩm mỹ cũng như tính bền chắc của công trình. Với Havico bạn tìm được đơn vị tin cậy với các công trình Mái Vòm diện tích rộng như nhà để xe, khu vui chơi giải trí, khuôn viên, mái hiên ....

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁI CHE VIỆT HAVICO chuyên tư vấn thiết kế thi công mái che và cung cấp linh phụ kiện ngành mái che

Trụ sở chính TP.HCM: 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Phone: 08 6682 1881 | 0964 99 99 81   

Mail: maicheviet@gmail.com

Website: http://havicovietnam.com/

iếu Nguyễn

Các bài viết khác