Đơn vị chuyên mái che đẹp hiện đại bền uy tín cao!

Đơn vị chuyên mái che đẹp hiện đại bền uy tín cao!

Mái Che Việt Havico chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống mái che uy tín chất lượng cao cho nhiều công trình chuyên dụng và dân dụng.

Trên thực tế thì chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống mái che cho nhiều công trình như công viên, sân chơi, trường học, nhà trẻ, hồ bơi, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bãi đậu xe, nhà hàng, quán cafe, công trình dân dụng và nhiều công trình khác phục vụ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp. Nhiều sản phẩm mái che mái vòm bạt của chúng tôi được làm từ vật liệu nhập khẩu cao cấp chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thời gian sử dụng vững chắc lên tới 20 năm.

mai che

Havico Việt Nam chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại mái che mái vòm bạt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn thiết kế thi công lắp đặt đa dạng các chủng loại mẫu mã mái vòm mái che bạt như mai che gieng troi, mai che nha xe, mai che san thuong, … trên khắp cả trong và ngoài nước. Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm chuyên nghiệp, doanh nghiệp Havico chuyên nhận những công trình thiết kế thi công và lắp đặt sản phẩm bạt che nắng có chất lượng tốt nhất phù hợp với điều kiện khí hâu ở việt nam.

Thông thường thì các loại mái che bạt che nắng mưa có chất lượng cao được phủ 1- 2 lớp bạt canvas  dùng để che nắng mưa. Bên cạnh đó, còn các thanh đỡ của bạt thì tùy thuộc vào các loại mái che bạt cần làm mái mà người ta làm thanh đỡ sao cho phù hợp. Hơn nữa, các thanh đỡ này còn được làm bằng kim loại có bánh xe để tiện  lợi cho việc kéo bạt.

mai che gieng troi

Đối với các loại mái che mưa nắng nó dễ dàng mang đi mọi người đều có thể sử dụng cuốn gọn lại khi không sử dụng. Chúng có đa dạng các mẫu mã chủng loại khác nhau như mai che nha xe, mai che san vuon, mai che gieng troi …v…v tất cả đều nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu mục đích khác nhau của người dùng. Thực tế có thề dễ dàng thấy với những loại có kích thước nhỏ ở nhà còn ở các nhà hàng quán café thì người ta sử dụng loại bạt che lớn hơn.

mai vom bat

Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển nhiều năm qua, Havico Việt Nam luôn hướng đến việc nâng tầm chất lượng sản phẩm mái che nắng mưa đẹp hiện đại lên tầng cao mới nhằm giúp khách hàng theo kịp xu thế thời đại mà vẫn giữ được nét văn hóa dân tộc trong từng thiết kế và cấu trúc. Chúng tôi tự hào là tập thể đội ngũ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp với các đối tác lớn tin cậy trên thế giới như Letom, Serge Ferrari, Somfy, ... trong suốt nhiều năm liền được khách hàng yêu mến trao gửi niềm tin. Mái Che Việt Havico Việt Nam luôn tin tưởng rằng sản phẩm mái che của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁI CHE VIỆT HAVICO chuyên tư vấn thiết kế thi công mái che và cung cấp linh phụ kiện ngành mái che

Trụ sở chính TP.HCM: 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Phone: 08 6682 1881 | 0964 99 99 81                      

Mail: maicheviet@gmail.com

Website:havicovietnam.com

Các bài viết khác