Đẳng cấp và sang trọng hơn với mái che cao cấp tại New World

Đẳng cấp và sang trọng hơn với mái che cao cấp tại New World

 

 New World là một trong số những khách sạn 5 sao cao cấp và thuộc hàng lâu đời của Sài Gòn. Nơi đây có thiết kế sang trọng, không gian hài hòa với thiên nhiên,  có vườn sân thượng, hồ bơi đẹp mắt. Havico Việt Nam hân hạnh là thương hiệu cung cấp cho nơi đây những sản phẩm mái che cao cấp, bền đẹp, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của khách sạn đẳng cấp 5 sao.

Mái Che Hồ Bơi New World được thi công bởi Mái Che Việt

Không gian thêm sang trọng

Trong số các địa điểm lắp đặt mái che cao cấp thì khách sạn New World là nơi mà Havico đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến thi công, lắm đặt và hoàn thiện. Vị trí lắp đặt mái che là khu tầng thượng, có vườn cây, quán café và hồ bơi sang trọng, do đó mái che được lắp đặt nơi đây cũng phải đáp ứng được những yêu cầu đó và phải đảm bảo được sự đẳng cấp.

Thiết kế đa năng, cao cấp

Các dòng mái che của Havico Viet Nam hầu hết đều là sản phẩm mái che cao cấp, được thiết kế chuyên biệt cho các không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng, resort, du thuyền…

Sản phẩm được lắp đặt tại khách sạn New World có thiết kế tích hợp của nhiều không gian, đó vừa là quán café, vừa là khu ăn uống, giải trí, vừa kết hợp hồ bơi… do đó, thiết kế phải đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu đó.

Những tấm mái che hình cánh buồm sang trọng được ghép vào với nhau, lắp đặt so le, tạo thành một cụm mái che lớn, vừa đủ che mưa nắng nhưng cũng vừa đủ thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Màu sắc tinh tế, thẩm mỹ

Màu trắng được chọn là màu chủ điểm của mái che tại khách sạn New World, vừa tinh tế, hài hòa, nhã nhặn, vừa tạo nên được sự đẳng cấp, sang trọng, rất phù hợp với không gian nơi đây.

Giữa xung quanh là cây cảnh xanh mướt, màu hồ bơi, màu xanh nền trời, điểm vào nét tinh tế, nhẹ nhàng sắc trắng của mái che, tạo nên cảm giác dễ chịu, thư giãn vô cùng.

Sự đẳng cấp và khác biệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng mái che, mái hiên di động, dù che… tuy nhiên, Havico Viet Nam vẫn là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mái che và cho ra đời rất nhiều những sản phẩm mái che cao cấp, chuyên phục phụ cho những không gian sang trọng, đẳng cấp.

Đó là sự khác biệt mà Havico đã làm được, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp tất cả những sản phẩm mái che cao cấp cho mọi không gian sống và với tất cả các mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của tất cả mọi người. Và yếu tố uy tín, chất lượng cũng luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Các bài viết khác