Cung Cấp Linh Phụ Kiện Mái Che

Cung Cấp Linh Phụ Kiện Mái Che

 

Để lắp đặt được một mái che ngoài trời hoàn chỉnh, linh phụ kiện lắp ráp là một trong những điều cần thiết. Havico là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên thiết kế và lắp đặt các loại mái hiên đẹp. mái che cao cấp  như mái che nhà xe, mái che giếng trời, mái che sân trường, mái che sân thượng, mái che nhà hàng, các công trình thể thao, công trình dự án nhà ở và xây dựng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về cung cấp linh kiện mái che, cung cấp phụ kiện mái che cho các công trình, các doanh nghiệp thi công mái che bạt

 

Mái Che Việt Cung Cấp Linh Kiện Mái Che

Tính tiện ích của linh phụ kiện mái che

Các linh phụ kiện chất lượng sẽ góp phần giúp cho mái che  vững chắc hơn để có thể chống chọi lại nắng mưa hàng ngày, đặc biệt là vào những ngày thời tiết thất thường.

Về tính tiện ích của linh phụ kiện mái che, chúng ta có thể đề cập đến những vấn đề như:

  • - Giúp dễ dàng cuộn vào hoặc kéo ra để che nắng che mưa kết hợp với cấu trúc quay và thanh cuộn (thanh sáo).
  • - Chất liệu bạt phủ cao cấp, chịu được thời tiết nắng nóng hoặc mưa lớn, chống tia cực tím, tia tử ngoại
  • - Bạt cách nhiệt giúp không gian bên dưới mái che luôn thoáng mát.
  • - Khi không sử dụng, bạn có thể dễ dàng thu vào để tạo ra không gian mới.

Cung Cấp Linh Phụ Kiện Mái Che

Để đảm bảo mái che ngoài trời đứng vững và có tuổi thọ lâu dài hơn, bạn cần có những linh phụ kiện cấu thành nên nó chất lượng và đảm bảo. Mái che ngoài trời Havico có tuổi thọ cao trên 10 năm với các linh phụ kiện và bạt phủ cao cấp được nhập khẩu hoặc bạt trong nước được đánh giá cao về độ bền, đảm bảo chất lượng.

Các Phụ Kiện Cho Mái Che Bạt

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng và sự an tâm, Havico cam kết cung cấp cho khách hàng những linh phụ kiện mái che đúng quy định, chất liệu, thông số kỹ thuật cũng như xuất xứ sản phẩm.

Những linh phụ kiện mái che tại Havico bao gồm tay đỡ mái hiên, tay quay dài, tay quay ngắn, củ nhựa, củ sắt, bát vuông, bộ đỡ giữa, bát bí, hộp số, khế, con trượt, mặt trăng (dùng để lắp tay vào bộ phận giữa), tháo mái,...

Ngoài cung cấp linh phụ kiện mái che chất lượng cao, linh phụ kiện cho mái che cánh buồm shade sails  Havico cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và thay thế linh phụ kiện mái che nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Từ khi thành lập đến nay, Mái Che Việt đã từng bước trở thành doanh nghiệp hàng đầu  thiết kế và thi công lắp đặt mái che ngoài trời hàng đầu tại TPHCM với các sản phẩm mái hiên đẹp , mái che cao cấp , thi công mái che độ khó cao như mái che sân trường, mái che nhà xe, máy che sân tennis, mái che sân golf, mái che sân thượng, mái che nhà hàng, mái che giếng trời,.... với linh phụ kiện cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài giúp đảm bảo về tuổi thọ, chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho công trình và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin:

       HAVICO VIỆT NAM
 Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Mái Che - Cung Cấp Linh Phụ Kiện Ngành Mái Che
 Văn Phòng : 448, Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 Điện Thoại : 08.6682.1881 - Hotline : 0964.9999.81 Email : maicheviet@gmail.com
 Website : http://havicovietnam.com

 

Các bài viết khác