Chọn bạt che mưa bền và đẹp với thời tiết Sài Gòn như thế nào?

Chọn bạt che mưa bền và đẹp với thời tiết Sài Gòn như thế nào?

 

“Chọn và sử dụng bạt che nắng mưa như thế nào để bền và đẹp?” là vấn đề mà nhìu bạn quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt mái che cho gia đình mình, đặc biệt là trong thời buổi có nhiều nhà sản xuất  với nhiều chất liệu bạt che và khung mái che,... đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Mái Che Bạt Cho Không Gian Ngoài Trời

Chọn bạt che mưa che nắng

Đối với những loại mái che ngoài trời dùng để che mưa che nắng như mái che sân thượng, mái che sân vườn, mái che giếng trời, mái che nhà xe, mái che sân tennis, mái che sân trường,... bạn có thể lựa chọn những chất liệu bạt nhựa PE, nhiều kích cỡ, màu sắc đa dạng, trơn hoặc nền sọc.

Đặc biệt, đối với những loại mái che ngoài trời này, để đảm bảo về sự bền chắc, nên chọn những thiết kế có phủ UP để giữ cho bạt lâu bị lão hóa, khi cần nối ráp bạt cho dài thì chỉ cần dùng bàn ủi mà không cần phải may lại. Những loại bạt này có giá thành cũng tiết kiệm hơn từ 20 - 30% so với những loại bạt được làm từ UP.

Các loại bạt Hàn Quốc, Đài Loan dày từ 4mm với khổ 1.5 - 6m cùng với hơn 40 màu sắc tha hồ để bạn lựa chọn.

Mái che ngoài trời bằng bạt có tráng UP kết hợp với chất liệu nhựa cao cấp PVC sẽ tạo cho mái che của chúng ta có một độ bóng sáng và không bị gãy khi gấp lại.

Những loại mái che sân thượng, mái che sân vườn, mái che nhà xe, mái che hồ bơi, mái che sân trường, mái che nhà hàng, quán cafe,... sử dụng loại bạt phủ này sẽ có tuổi thọ từ 1 - 2 năm.

Nếu bạn muốn những loại bạt có tuổi thọ từ 3 - 4 năm, bạn có thể tham khảo những loại bạt được làm từ nguyên liệu chính là PVC, sau đó được gia nhiệt với lớp sợi bố ni lông và tráng UP bên ngoài. Những loại này thường dày từ 4.5 - 6.5mm. Những loại này là hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan.

Còn một loại bạt được sản xuất trong nước với 2 lớp, dày từ 6mm, có tuổi thọ từ 3 - 5 mùa mưa nắng.

Và đặc biệt hơn một số loại bạt nhập ở Pháp như Letom, Bạt Ferari có tuổi thọ đến 10 năm hoặc hơn. Sản phẩm này đang được Mái Che Việt lắp đặt cho các công trình mái che cao cấp và các loại mái che phù hợp với nhu cầu khách hàng

Lựa chọn khung mái che ngoài trời

Khung mái che ngoài trời thường có 3 loại chính là mái nghiêng, mái dốc úp cong và mái vòm.

Những loại mái che nhà xe, mái che sân trường, mái che nơi công cộng thường lựa chọn thiết kế mái vòm bạt .

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách lựa chọn bạt hoặc loại mái che ngoài trời phù hợp với ngôi nhà của bạn, hãy inbox với Havico để được tư vấn.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, đội ngũ nhân viên đã thiết kế và thi công lắp đặt mái che ngoài trời cho rất nhiều khách hàng tại khu vực TPHCM và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Hiện nay, Mái Che Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu  uy tín trong ngành mái che , cung ứng các loại bạt , mái hiên đẹp. mái che đẹp quyến rũ chất lượng cao  như mái che sân thượng, mái che nhà xe, mái che quán cafe, mái che nhà hàng, mái che hồ bơi, mái che sân trường, mái che giếng trời, mái che sân vườn,.. với chất liệu bạt cao cấp, bền với nắng mưa, kiểu dáng đa dạng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành tối ưu.

Các bài viết khác