Cấu trúc màng căng cao cấp Havico tại Vinpearl Phú Quốc

Cấu trúc màng căng cao cấp Havico tại Vinpearl Phú Quốc

 

Mái che cấu trúc màng căng ngoài trời cao cấp, dòng mái che cánh buồm cao cấp đều rất cần thiết cho các công trình và không gian đẹp, ấn tượng. Ngày nay, tại các trung tâm, thành phố lớn, thậm chí resort , khu du lịch, hồ bơi, bãi biển ít cây cối che phủ vì việc sử dụng cấu trúc màng căng lại càng cần thiết. Tại khu vui chơi - nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Havico cũng vừa mới hoàn thành hạn mục lắp đặt cấu trúc màng căng đẳng cấp cao

Havico Viet Nam đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng 

Tại thiên đường Vinpearl Đảo Ngọc Phú Quốc này đã xây dựng rất nhiều công trinh vui chơi, giải trí, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp và hiện đại. Hỗ trợ trong việc xây dựng và tạo lập không gian để vui chơi, giải trí, Havico tự hào là đơn vị được tin tưởng  thi công và lắp đặt mái che cấu trúc màng căng, tự hào về chất lượng sản phẩm cao cấp, bền, đẹp tại một xứ sở được bao bọc bởi nước biển và cách đất liền cả trăm cây số.

Nhìn từ phía sau

Với khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc được đầu tư kỹ lưỡng và hứa hẹn nhiều điều thú vị cho du khách thì Havico cũng đã trợ giúp đắc lực để nhanh chóng hoàn thành hạn mục cấu trúc màng căng sân vườn, ô dù, cấu trúc màng căng nhà hàng, khách sạn,... một cách khá chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, an toàn, cao cấp, bền bĩ và đảm bảo tính thẫm mỹ.

Đây cũng chính là yếu tố đã tạo nên thương hiệu vững chắc của Havico trong ngành mái che cấu trúc màng căng, dòng mái che cánh buồm bền, đẹp, giá cả hợp lý.

Tại những khu rừng nguyên sinh hay dọc những bãi cát trắng phau, thậm chí là bên cạnh những hồ bơi sang trọng, góc nhà hàng lung linh,... các bạn vẫn có thể thấy bóng dáng của cấu trúc màng căng ngoài trời được thiết kế và lắp đặt một cách phù hợp, hài hòa với không gian, tăng thêm điểm nhấn và sự thẩm mỹ của khu Vinpearl Phú Quốc. Với hệ thống trụ, khung sáo chắc chắn bằng thép được dựng lên một cách kiên cố với sự dày công, kỹ càng từ đội ngũ nhân viên Havico, chắc chắn bạn sẽ được yên tâm thưởng thức trọn vẹn cảm xúc tại khu nghỉ dưỡng này.

Ấn tượng khi Đảo Ngọc lên đèn

Bạn có thể tưởng tượng, được hòa mình vào không gian thiên nhiên ven biển hoặc quanh khu vườn nguyên sinh mà chẳng phải lo sợ cái nắng gay gắt hoặc những cơn mưa giông bất chợt ập về. Thay vào đó chính là sự thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây.

Lắp đặt mái che cấu trúc màng căng ngoài trời  của Havico chính là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của chủ đầu tư Vinpearl Phú Quốc bởi sự đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị vật tư đến khâu lắp đặt, đặc biệt, lại còn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nơi nghỉ ngơi tuyệt vời với độ thoáng và mát mẻ cùng tính thẫm mỹ cao

Havico Việt Nam là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành mái che nắng ở thị trường Việt Nam bởi những dòng cấu trúc màng căng, mái che cánh buồm cao cấp và các dòng mái xếp, mái hiên di động độc đáo, thẩm mỹ có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.  

 

 

HAVICO VIỆT NAM
 Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Mái Che - Cung Cấp Linh Phụ Kiện Ngành Mái Che
 Văn Phòng : 448, Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 Điện Thoại : 08.6682.1881 - Hotline : 0964.99.99.81 Email : maicheviet@gmail.com
 Website : http://havicovietnam.com

Các bài viết khác