Tin tức - Mái Che Đẹp| Mái Hiên Đẹp | Mái Vòm Bạt| Mái Che Cao Cấp

Cấu trúc mái che màng căng mang tinh thần Việt trên du thuyền Scenic Spirit

 

 

Du thuyền Scenic Spirit là hạng mục du thuyền cao cấp với đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 5*. Với diện tích lên đến 16 cabin, Du thuyền Scenic Spirit có nhiều phòng ngủ cũng như không gian thoáng mát phía trên để du khách thưởng ngọn cảnh sơn thủy hữu tình. Ở đây, bóng dáng của mái che cấu trúc màng căng tên thương hiệu Havico xuất hiện nhu là điểm nhấn quan trọng và là hạng mục mới được hoàn thành của một trong những đại diện xuất sắc của ngành mái che Việt Nam - Havico Việt Nam.

Du thuyền Scenic Spirit TPHCM

Scenic Spirit có nghĩa là linh hồn thưởng ngoạn và mục đích của du thuyền này chính là giúp du khách dễ dàng thưởng thức phong cảnh non xanh nước biếc, dọc bờ Mê Kong nên thơ, những con sông ấn tượng ở đất nước Myanmar. Và để làm được điều đó một cách dễ dàng, không chịu sự chi phối của thời tiết nắng mưa thất thường như tính cách phụ nữ thì cấu trúc màng căng du thuyền Havico đã hỗ trợ đắc lực cho hạng mục công trình du thuyền Scenic Spirit.

Trong hành trình của mình, du thuyền Scenic Spirit sẽ lần lượt đưa du khách tham quan và cùng trải nghiệm những thứ thuộc về linh hồn Việt Nam. Từ việc thưởng thức những bữa ăn của làng chài đến cơ hội khám phám những tập tụ lâu đời của người Việt.

Mái Che Trên Du thuyền Scenic Spirit  Hạ Long

Bên cạnh đó, du thuyền Scenic Spirit có phong cách bài trí cổ điển nhưng chẳng kém phần sang trọng của bàn ghế, đèn điện, hệ thống mái che cấu trúc màng căng cao cấp. Điểm nhấn nổi bật của du thuyền Scenic Spirit chính là những màng căng cao cấp, hiện đại nhưng mang vóc dáng cổ điển, sang chảnh chẳng bao giờ đứng tác biệt khỏi bầu không khí trên du thuyền.

Chính vì thế, du khách có thể dễ dàng thưởng thức những bữa ăn ấm cúng, trò chuyện vui vẻ và cùng ngắm cảnh đẹp hùng vĩ tại những nơi du thuyền Scenic Spirit lướt qua mà chẳng còn phải lo ngại chuyện nắng mưa. Đúng là nắng mưa là chuyện của trời, nhưng giờ cũng đã không còn là chuyện lo ngại của chúng ta nữa.

Havico đang thi công hạng mục mái che trên du thuyền tại Myanmar

Hệ thống cấu trúc màng căng trên du thuyền Scenic Spirit được thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng bởi những ý tưởng dựa trên nền văn hóa dân tộc từ ngàn đời nay. Không những thế, từng màng căng ở đây đều được chau chuốt và lắp đặt từng chi tiết nhỏ để tạo nên một hệ thống cấu trúc màng căng du thuyền rất nghệ thuật, vững chắc và gọn nhẹ, dù mưa to, gió lớn trên sông trên biển có ra sao thì vẫn không ảnh hưởng đến sự vận hành của du thuyền.

Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên Havico đã rất kỳ công và bỏ nhiều thời gian thiết kế những sản phẩm độc đáo nhất cho hạng mục du thuyền Scenic Spirit. Chính vì thế, chúng tôi đã được tin tưởng thiết kế thi công rất nhiều hạng mục từ Hạ Long, TPHCM, Myanmar...

Nếu bạn muốn gia đình, doanh nghiệp, khu nghĩ dưỡng, resort , nhà hàng, quán cafe... có mái che chất lượng cao, thẫm mỹ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

HAVICO VIỆT NAM
 Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Mái Che - Cung Cấp Linh Phụ Kiện Ngành Mái Che
 Văn Phòng : 448, Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 Điện Thoại : 08.6682.1881 - Hotline : 0964.99.99.81 Email : maicheviet@gmail.com
 Website : http://havicovietnam.com

 

Các bài viết khác