Cách sử dụng và bảo quản bạt che nắng hiệu quả

Cách sử dụng và bảo quản bạt che nắng hiệu quả

 

Bat che nang được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình cũng như các công trình công cộng, những nơi kinh doanh buôn bán ngoài trời… Có thể thấy lợi ích của bạt che nắng là không hề nhỏ, thế nhưng nếu biết sử dụng đúng cách và bảo quản cẩn thận, bạn có thể phát huy được nhiều công dụng của sản phẩm này hơn nữa đấy.

Bảo quản bạt che đúng cách

Sử dụng bạt che nắng đúng cách

Hiện nay, các dòng sản phẩm mái che, mái hiên, mái vòm, mái che di động, bat che nang… chủ yếu sử chụng chất liệu tôn, nhựa, vải bạt là chính. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng mà người ta thiết kế các loại sản phẩm khác nhau, có loại được đóng cố định, có loại di động, có loại thì có thể tháo dỡ và di dời đến vị trí khác.

Mái Vòm Bạt

Thường thì mái che, bat che nang loại cố định thường làm bằng tôn, số ít có diện tích nhỏ thì làm bằng bạt. Những loại làm bằng tôn thường là dạng mái vòm, mái che nhà xe, lối đi, nhà kho, mái hiên nhà, hiên cửa sổ… Đối với dòng sản phẩm này bạn chỉ cần lắp ráp chúng 1 chỗ cố định thật chắc chắn là được rồi.

Còn đối với sản phẩm bat che nang, mái che, mái vòm làm từ vải bạt, nhựa thì khi sử dụng nên cẩn thận, khéo léo không để bị rách, trầy xước, tránh các vật sắc nhọn tiếp xúc vì dù chúng có bền đến mấy, chỉ cần một vết rách nhỏ là có thể làm hỏng cả sản phẩm.

Theo thời gian thì sản phẩm nào cũng sẽ bị hư hao ít nhiều, nhưng để làm tăng tuổi thọ của mái che, khi trời mưa bạn nên cố gắng không cho nước đọng lại quá lâu, nên đẩy nước ra trước khi gặp ánh nắng, như vậy sẽ hạn chế tấm bạn bị mục, rách…

Bảo quản bạt che nắng như thế nào?

Để tiện dụng hơn, khi chọn lựa bạn nên chọn sản phẩm mái xếp, mái che, mái vòm, mái hiên di động hoặc loại bat che nang có thể tháo dỡ và di chuyển được. Để trong trường hợp cần thiết ta có thể tùy cơ ứng biến với chúng.

Đối với sản phẩm sử dụng thường xuyên thì ta nên để cố định nó một chỗ, không nên tác động nhiều, còn nếu loại nào ít dùng đến, khi sử dụng xong bạn để cho bạt khô ráo nước sau đó cuốn lại hoặc gấp gọn gàng, khi nào cần thì mang ra sử dụng, tránh tiếp xúc với mưa nắng làm sản phẩm bị mục nát.

bat che nang nhieu mau sac

Havico cung cấp bạt che nắng nhiều màu sắc và độ bền cao

Nếu không gian quá chật hẹp hoặc mưa to gió lớn bạn cũng không nên sử dụng chúng để tránh bị tốc mái, hạn chế tầm nhìn hoặc bị các vật khác tác động sẽ làm rách bat che nang.

Để an tâm hơn trong sử dụng các dòng mái che, để có một không gian được che chắn thật thẩm mỹ và lợi ích, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm mái che, bat che nang của Havico Việt Nam, nơi chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu với những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay có giá thành hợp lý với túi tiền của bạn.

 

Các bài viết khác