Tin tức - Mái Che Đẹp| Mái Hiên Đẹp | Mái Vòm Bạt| Mái Che Cao Cấp

Cách chọn mái che nhà xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

Hiện nay, mái che nhà xe đang được nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn sử dụng vì chúng mang lại hiệu quả cao trong việc che nắng, che mưa, ... đồng thời đảm bảo thoáng mát, tiện lợi, nhưng chi phí vô cùng hợp lý và lại dễ bảo dưỡng dễ dàng.

Tính tiện lợi của mái che nhà xe

Tính đến thời điểm bây giờ, mái che nhà xe có nét nổi bật hơn các loại mái che khác, bởi vì chúng có thiết kế nhìn nhẹ nhõm, không nặng nề như các mái che cố định và có nhiều mẫu mã đẹp cho người dùng chọn lựa.

Cách chọn mái che nhà xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Người dùng sẽ phải căn cứ vào vi trí lắp đặt, loại phương tiện giao thông và diện tích sử dụng để chọn các loại mái che cho phù hợp.

Mái che nhà xe dạng gara

Mái che dạng này không tốn diện tích nên thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình. Thông thường, mái che này sẽ được tận dụng lắp đặt ở một khoảng trống trước hiên nhà để che mưa, che nắng cho xe ô tô, hoặc xe máy của gia chủ.

Mái che dạng vòm

Loại mái che này là thiết kế mới, chiếm ít diện tích, nhẹ, thanh thoát, nên phù hợp với hệ thống lắp đặt mái che trường học, bệnh viện, công trình công cộng, ...Tùy theo túi tiền của người muốn lắp đặt có thể chọn chất liệu tôn, mái xếp di động bằng bạt, vải không thấm nước, ...

Mái che nhà xe dạng ô, dù

Đây là một dạng mái che đơn giản, được bung ra nhanh chóng để che nắng hoặc che mưa, được sử dụng nhiều ở các quán cà phê, kinh doanh du lịch nghỉ mát, ...

Ưu điểm của loại mái che này, sau khi không  dùng nữa có thể tháo ra, lau sạch và cất đi, lần sau khi nào cần thì lấy ra. Tuy nhiên, đây chỉ là loại mái che tạm, không bền vững lâu dài.

Vậy nên để có lựa chọn loại mái che nhà xe tốt nhất cho mình bạn nên đến với Havico để được tư vấn những dòng sản phẩm mái che cao cấp, tốt, đẹp, đa dạng mẫu mà,  mà phù hợp với từng loại nhà xe.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho người dùng chất lượng các loại mái che tốt nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý. Đồng thời, chi phí lắp đặt cạnh tranh giúp bạn không phải băn khoăn lo lắng về các khoản chi phí đầu tư.

Chúng tôi có đội ngũ tư vân chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm để sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được loại mái che phù hợp với môi trường kinh doanh của mình.

Vì vậy, hãy đến với Havico Viet Nam, bạn sẽ có ngay các dòng mái che nhà xe với giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đứng hàng đầu Việt Nam.  Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn thiết kế từ trong ra ngoài để có loại mái che phù hợp với loại xe và số lượng cửa doanh nghiệp.

 

Các bài viết khác