Các vật liệu mái che giếng trời cơ bản

Các vật liệu mái che giếng trời cơ bản

Ngài nay mai che gieng troi được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại có lắp đặt, xây dựng hệ thống giếng trời. Giếng trời được xây dựng nên nhằm mang lại không gian, ánh sáng cho ngôi nhà được thông thoáng và thẩm mỹ, tránh cảm giác bức bí, ngột ngạt đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Tuy nhiên việc ra đời của giếng trời sẽ kéo theo một số nhược điểm như mưa tạt vào nhà, nắng gắt… do đó mai che gieng troi ra đời như một vật cứu tinh, vừa mang lại ánh sáng đầy đủ cho ngôi nhà, hấp thụ được không khí, lại vừa tránh mưa nắng trực tiếp hay các vật lạ rơi vào trong nhà. Mái che giếng trời có nhiều loại, nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn, trong đó phổ biến là mái che bằng kính, mái che bằng tấm nhựa polycarbonate, mái che bằng nhôm, kim loại…

Video mái che giếng trời tự động điều khiển bằng remote

Mái che giếng trời bằng kính

Mai che gieng troi bằng kính là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người yêu tthích. Bởi vốn dĩ xưa nay kính là vật liệu sang trọng, mang lại tính thấm mỹ cao cho không gian, dễ lau chùi và bền đẹp. Tấm kính thủy tinh trong suốt sẽ giúp hấp thụ ánh sáng nhiều hơn cho ngôi nhà, giúp nhà bạn thông thoáng hơn.

Mái Che Giếng Trời Bằng Kính

Tuy nhiên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn các loại vật liệu khác, và khi lắp đặt phải hết sức cẩn thận tránh gây rơi vỡ rất nguy hiểm.

Mái che bằng tấp nhựa polycarbonate

Mai che gieng troi bằng tấm nhựa polycarbonate  là loại sản phẩm phổ thông, thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong số các loại mái che khác. Loại vật liệu này có rất nhiều ưu điểm thú vị, trước hết có giá thành thấp hơn kính rất nhiều, sản phẩm bằng Polycarbonate lại gọn, nhẹ, dễ lắp đặt, nhựa trong suốt mang lại nhiều ánh sáng cho ngôi nhà.

Mái Che Giếng Trời Bằng Nhựa

Điều quan trọng là sản phẩm này rất bền, vấn đề lắp đặt, thi công cũng vô cùng dễ dàng nữa, do đó sản phẩm nhận được sự yêu thích và tin cậy của nhiều người.

Mái che bằng tôn, bạt

Tôn, bạt là hai vật liệu chính thường được sử dụng trong thiết kế các loại mái che, mái xếp, mái hiên di động, mái vòm… mỗi loại có một đặc tính khác nhau. Sử dụng mai che gieng troi bằng tôn hoặc nhựa sẽ thiết kiệm được nhiều chi phí, lắp đặt tháo dỡ dễ dàng, tuy nhiên độ bền không cao bằng và không hấp thụ dược nhiều ánh sáng cho giếng trời.

Mái Che Giếng Trời Bằng Bạt

Cùng đến với Havico Việt Nam và lựa chọn, cảm nhận hết tất cả những điều tuyệt vời mà mái che mang lại nhé. Chúng tôi luôn phục vụ tận tình và tư vấn chu đáo cho bạn, giúp không gian nhà bạn tươi mới nhờ mái che của Havico.

 

Các bài viết khác