Mái che nhà xe thiết kế đặc biệt

Các loại mái che nhà xe cơ bản

Nếu trước đây nhà xe, bãi đậu xe thường được sử dụng mái che như nhôm, lợp tôn, hay các loại vải phủ thì công nghệ làm mái che hiện nay đã có nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại hơn nhiều. Tại các thành phố lớn, lượng xe cộ ngày một tăng cao và diện tích đất thì lại dần bị thu hẹp. Những khu nhà xe công cộng, trường học thường xuyên bị quá tải và phải để xe ngoài nắng, một số hộ gia đình do không thuận tiện để xây dựng nhà xe mới nên phải để xe ở ngoài… điều này vô cùng bất tiện. Sản phẩm mái che nhà xe ra đời nhằm giải quyết tình trạng khó khăn này.

Do vị trí lắp đặt, loại phương tiện giao thông và diện tích sử dụng mà có nhiều loại mái hiên, mái che khác nhau, chất liệu và kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

  

Mái che Nhà Xe

Mái che nhà xe sử dụng kiểu cánh buồm

Mái che cánh buồm cũng là một lựa chọn cho mái che nhà xe, sử dụng 1 tấm hay nhiều tấm theo cách bố trí xếp lớp hoặc căng theo diện rộng sẽ làm mái che nhà xe vừa che nắng, mưa vừa có một kiến trúc đẹp mắt. 

Vật liệu mái che thường được sử dụng là vải HDPE nhập khẩu Úc có thời gian bảo hành 5 năm - thời gian sử dụng 10-15 năm

Mái che dạng vòm

Đây là dạng mái che mới, hiện đại chiếm ít diện tích và được sử dụng nhiều ở trường học, bệnh viện, các công trình công cộng, chủ yếu dùng để che cho xe máy, xe đạp. Vật liệu được sử dụng cho mái che này thường được chọn là loại bạt căng chống nước, chống nắng, thời gian sử dụng lên tới 15-20 năm.(Mẫu Mehgies, Seiger Ferrari, Sioen đều đáp ứng những tiêu chuẩn này.)

mái che nhà xe, mai che nha xe

Mái che nhà xe sử dụng kết cấu bạt căng

Mái che này có thiết kế đẹp, nhìn từ xa trông giống như những con đường mái vòm thường chạy quanh co trong những trường học trên lối đi của học sinh, sinh viên, giáo viên qua những dãy nhà này, đến dãy nhà khác.

Mái che nhà xe dạng nón

Một cách đơn giản hơn, trong các trường hợp khẩn cấp, người ta sử dụng mái che nhà xe từ những tấm bạt căng che nắng, che mưa đơn giản. Những miếng bạt khổng lồ được căng lên bởi một trụ vững chắc ở giữa và những sợi dây thừng chắc chắn cố định xung quanh là bạn đã có một nhà xe di động ngoài trời hoàn hảo rồi.

Mái che nhà xe dạng nón

Với cách này, sau khi không sử dụng nữa bạn có thể tháo dỡ bạt ra, gấp lại gọn gàng va sử dụng cho những lần sau nữa. Tuy nhiên đây chỉ là trường hợp cấp bách, tạm thời, để có những lựa chọn lâu dài và tốt hơn bạn nên đến với  Havico để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm mái che, mái hiên phù hợp và tiện dụng nhất nhé.

Các bài viết khác