Các Loại Chất Liệu Mái Che

Các Loại Chất Liệu Mái Che

 

Mái che được thiết kế và sử dụng từ nhiều loại chất liệu khác nhau như kính, tôn, nhựa, vải, bạt... Tùy thuộc vào không gian, mục đích sử dụng, giá cả… mà bạn có thể chọn loại mái che phù hợp nhất cho gia đình hay loại hình dịch vụ mình đang sử dụng.

Mái che bằng kính

Với ưu điểm hiện đại, tính thẩm mỹ cao, sang trọng… kính trở thành vật liệu nổi trội và phổ biến trong ngành xây xựng. Mái che kính thường sử dụng cho mái hiên nhà, mái hiên cửa sổ, mái vòm nhà xưởng, mái che giếng trời, sảnh lớn trong các tòa nhà… Mái che bằng kính cung cấp cho không gian một lượng ánh sáng tuyệt vời, vừa mang lại vẻ sang trọng lại có thể tiết kiệm điện rất nhiều.

Mái Che Bằng Kính

Ngày nay, người ta sử dụng các loại kính cường lực, kính có màu hoặc trong suốt cho các công trình, do đó, độ an toàn được đảm bảo, sức khỏe con người cũng được bảo vệ phần nào.

Mái che nhựa

Không kém phần sang trọng, mái che nhựa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Mái che bằng nhựa với ưu điểm là chịu nắng mưa rất tốt,  thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng để làm tăng tính sang trọng cho chúng.

Mái Che Bằng Nhựa

Mái nhựa được thiết kế với nhiều màu sắc đẹp, thẩm mỹ cao, được dùng làm ô văng cửa, mái che cho nhà xe, mái che cho trạm các trạm chờ xe bus, nhà ga, bến tàu…

Đặc biệt, do có giá thành khá mềm, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo khá tốt nên mái che nhựa được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Mái che bạt

Mái che Bạt , Mái Vòm Bạt

Mái che bạt là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường bởi tính tiện dụng tuyệt vời của nó. Với chất liệu bằng bạt, dễ sử dụng, nên chúng được thiết kế thành các loại như mái che cánh buồm, mái xếp di động, mái che di động, mái che tự động thông minh

Bạt che nắng được sử dụng nhiều cho các dịch vụ nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, bãi giữ xe, mái hiên nhà, ban công, sân thượng…những địa điểm này thường xuyên hoạt động ngoài trời, hay di chuyển, thay đổi vị trí lúc nắng, mưa… do đó việc dùng mái che bạt xếp hoặc mái hiên di động rất tiện lợi. Vẫn cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết, có thể che nắng, che mưa, chống tia cực tím, lại có thể di chuyển, kiều khiển kéo ra kéo vô dễ dàng nên mái che bạt của Havico được nhièu người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Măù sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú cũng là điểm nổi bật, làm nên sự thành công của dòng mái che tự này.

Xem thêm:

Các vật liệu làm mái che giếng trời

Các loại mái che hiện nay

 

Các bài viết khác