Biệt thự đẹp không thể thiếu mái che cao cấp

Biệt thự đẹp không thể thiếu mái che cao cấp

 

 Một căn nhà đẹp nói chung hay thậm chí là một khu biệt thự cao cấp nói riêng, hoàn hảo hay không là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, các công trình phụ như mái hiên, mái che cao cấp góp 1 phần nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng, làm nên diện mạo hoàn thiện cho không gian.

Nhiều căn biệt thự sang trọng ở Tp. HCM đã lựa chọn các sản phẩm mái che cao cấp, mái che di động, dù che… để nới thêm diện tích, tăng tính thẩm mỹ và đồng thời tạo thêm được những không gian thú vị cho cuộc sống.

Không gian cà phê sáng lý tưởng

Mái Che Cho Không Gian Cafe

Có gia đình sở hữu những căn biệt thự hoành tráng với sân vườn rộng, cây cối, chim muông đa dạng. Người tận dụng điều đó để tạo một không gian cà phê sáng tuyệt vời, thay vì phải đi ra những nơi ồn ào, náo nhiệt.

Và chắc chắn muốn có một không gian như thế không thể thiếu những tấm mái che cao cấp của Havico Việt Nam. Tại Phú Mỹ Hưng quận 7, Havico đã lắp đặt và hoàn thiện nhiều công trình mái che chất lượng và cao cấp. Một chiếc mái che di động lượn sóng được kéo vô, mở ra hằng ngày trước hiên nhà khi cần thiết, bạn đã có thêm 1 không gian tươi mát, không lo nắng mưa bất chợt khi đang thưởng thức trà, cà phê với mọi người.

Mái che hồ bơi sang trọng

Mái Che Hồ Bơi

Dù là hồ bơi mini trong vườn nhà nhưng đều cần đến những chiếc mái che cánh buồm xinh xắn của Havico. Tại những khu biệt thự ở quận 2, Havico đã thi công và lắp đặt nhiều công trình mái che cho hồ bơi sân vườn, hoặc hồ bơi sân thượng. Đó là những chiếc mái che dạng cánh buồm độc đáo, màu xanh dương hoặc trắng sang trọng, đẳng cấp, tạo nên sự ấn tượng tuyệt vời.

Không những thế, trong mùa nắng này, những chiếc mái che hồ bơi như vậy là sự bảo vệ sức khỏe tuyệt vời cho gia đình bạn.

Hô biến mái che thành bãi đỗ xe cao cấp

Mái Che Nhà Xe

Những khu biệt thự thường xây riêng những bãi đỗ xe ngay trong nhà hay một khu vực cố định nào đó. Tuy nhiên, khi có mái che dạng mái xếp, mái vòm rồi thì việc biến tấu chúng thành mái che ngay tại vườn là điều dễ dàng.

Với chiếc mái che này, bạn không lo bị chiếm mất quá nhiều không gian, khi không sử dụng bạn có thể kéo gọn lại rất thoáng đãng, nếu khi nắng gắt hoặc mưa to thì kéo chúng ra để che cho xe cộ nhà mình khỏi bị hư hỏng. Mái che nhà xe cao cấp của Havico thật tuyệt vời phải không nào, hãy thử trải nghiệm nhé.

Havico có rất nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt khác cho mái che. Mời bạn click xem thêm

Mái Che Nhà Hàng

Mái Che Giếng Trời

Mái Che Sân Thượng

Mái che Cao Cấp

 

Các bài viết khác