Bạt che nắng mưa con đường phát triển tâm huyết!

Bạt che nắng mưa con đường phát triển tâm huyết!

Những ứng dụng từ bat che nang mưa ngày càng đa dạng hơn với nhiều loại mái che bạt căng, mái vòm bạt căng, … khác nhau trong cuộc sống tiện ích ngày nay!

Với những sản phẩm mái che được làm từ nguyên vật vật liệu bat che nang mưa cao cấp  với chất liệu tốt chúng tôi đã đưa ra những sản phẩm chất lượng cao ở trên thị trường. Havicovietnam hiện đang là đơn vị tư vấn thi công thiết kế các loại bạt che với nhiều mẫu mã, kiểu dáng luôn đa dạng phong phú nhằm đáp ứng cho nhiều loại nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng từ cá nhân tới tổ chức.

mai vom

Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt thi công các loại sản phẩm bat che nang mưa chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp với các đối tác lớn tin cậy trên thế giới như Letom, Serge Ferrari, Somfy...Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sản phẩm mái vòm bạt căng, mái che bạt, mai xep di dong, … của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

Các loại bạt di dộng có được làm với mục đích che mưa nắng cho các quán nhậu lớn, quán café sân vườn, nhà hàng ngoài trời, …. Những loại bat che nang mưa của chúng tôi vốn là loại sản phẩm tốt chất lượng đã được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng trong nhiều năm trên thị trường cả trong và ngoài nước. Đến với lĩnh vực mái che Havicovietnam, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn giảm nhẹ đi những gánh nặng cũng như những băn khoăn lo lắng về mái che với sự chuyên nghiệp trong ngành nhiều năm, lòng chân thành và sự nhiệt huyết của chúng tôi sẽ theo sát bạn trên mỗi chặng đường về mái che.

bat che nang

Trên thị trường ngày nay đang có rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến tổ chức sử dụng sản phẩm bat che nang mưa của chúng tôi. Có thể nói các loại sản phẩm mái che của Havicovietnam trở nên phổ biến hơn ở mọi nhà, mọi tổ chức, cộng đồng. Hầu như đi đâu người ta cũng thấy sử dụng đặc biệt nhất là các khu du lịch nghỉ dưỡng, quán café, … cùng rất nhiều công trình trên cả nước và ngoài nước khác. Những sản phẩm này đẹp mắt, thi công lắp đặt dễ dàng, chi phí thấp ngoài ra mái che còn có chức năng quảng cáo thương hiệu cho sản phẩm.

mai che

Mái Che Việt Havico chuyên tư vấn và thiết kế cho các khách hàng có nhu cầu về sử dụng các loại bat che nang mưa trong nhiều năm qua. Với sự chân thành từ chính tấm lòng Havico chúng tôi cám ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã yêu mến và trao gửi niềm tin cho chúng tôi trong lĩnh vực ngành nghề mái che này. Dành chút thời gian đến với Mái Che Việt Havico, chúng tôi sẽ giúp bạn một cách chân thành và tâm huyết nhất, bởi chúng tôi hiểu rằng uy tín chân thành là hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem các mẫu bạt Serge Ferrari 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁI CHE VIỆT HAVICO chuyên tư vấn thiết kế thi công mái che và cung cấp linh phụ kiện ngành mái che

Trụ sở chính TP.HCM: 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Phone: 08.6682.1881 | 0964.99.99.81

Gmail: maicheviet

Website:havicovietnam.com

Các bài viết khác